Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Warning: in_array() expects parameter 2 to be array, null given in /data/www/trade/tradeweb/protected/controllers/BaseController.php on line 4299 Warning: in_array() expects parameter 2 to be array, null given in /data/www/trade/tradeweb/protected/controllers/BaseController.php on line 4300
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Primobolan Steroids

Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục

Chứng chỉ
Warning: Illegal string offset 'layout' in /data/www/trade/tradeweb/protected/components/SeoHtml.php on line 544 chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Warning: Illegal string offset 'layout' in /data/www/trade/tradeweb/protected/components/SeoHtml.php on line 544 chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục

Trung Quốc Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp
Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Anabolic Masteron Primobolan Steroids tiêm Methenolone Enanthate Primobolan Đối với Người sử dụng phòng tập thể dục

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: coco@yuanchengtech.com
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 303-42-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: túi giấy bạc hoặc tin
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T bitcoin
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Primobolan Depot Khảo nghiệm: 98%
đóng gói: túi giấy bạc hoặc tin Giao hàng tận nơi: dịch vụ chuyển phát nhanh
nhân vật: Bột kết tinh màu trắng Thư điện tử: coco@yuanchengtech.com
WhatsApp: 86 18872220806

Anabolic Injectable Steroids Methenolone Enanthate Primobolan dùng cho người dùng phòng tập thể dục

Công ty TNHH công nghệ Vũ Hán Lianshangwang

Người liên hệ: helena liu

coco@yuanchengtech.com

whatsapp: +86 18872220806

Chi tiết nhanh

Tên sản phẩm Methenolone Enanthate
Tên khác Primobolan Depot
Số đăng ký CAS 303-42-4
EINECS 206-141-6
Công thức phân tử C27H42O3
Trọng lượng phân tử 414,62
Độ nóng chảy 66-70 ° C
Xoay quang đặc biệt + 38 ° - + 42 °
Khảo nghiệm 99%
Thủ tục hải quan Không phải lo lắng về hải quan vượt qua tỷ lệ, thủ tục hải quan của chúng tôi là 100%
Bao bì sản phẩm

Gói kín đáo. The đóng gói phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng bạn, nó cũng có thể được xem xét.

Dịch vụ sau bán hàng Dịch vụ hậu mãi ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt.
Giao hàng an toàn Vận chuyển bằng cách thể hiện (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được recommanded cho bạn.
Thời gian giao hàng Chúng tôi có cổ phần, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng một cách nhanh chóng ngay trong ngày khi nhận được thanh toán.
Thanh toán điều kiện Công đoàn phương Tây, tiền gram, T / TMô tả Sản phẩm:

Methenolone Enanthate là một anabolic steroid dựa trên dihydrotestosterone, Methenolone Enanthate là một dẫn xuất este của methenolone được bán phổ biến dưới tên primobolan, Methenolone Enanthate được sử dụng bởi những người rất nhạy cảm với tác dụng phụ estrogen, có mức độ estrogen thấp hơn nandrolone, methenolone, hình thức của enanthate và acetate, Methenolone không có tác dụng phụ estrogen và tác dụng của nó trên cholesterol, Methenolone cũng không quá ức chế của trục HPTA, vì lý do này, mang bodybuilder sử dụng Methenolone ở giữa chu kỳ steroid.
protein đồng hóa, các hormone protein đồng hóa hoạt động mạnh mẽ của gan, và độc tính nhỏ.

Primobolan Depot là dạng tiêm steroid methenolone. Khi bạn mua Primobolan Depot bạn cần phải nhận thức được rằng nó từ lâu đã được coi là một trong những steroid an toàn nhất có sẵn. Methenolone enanthate có cùng một base steroid như methenolone acetate. Primobolan Depot đã được sửa đổi để cho phép phát hành chậm methenolone trong cơ thể. Primobolan Depot là một anabolic vừa phải với một hồ sơ androgenic cực kỳ thấp. Các hiệu ứng anabolic có thể so sánh với Deca Durabolin, mặc dù tác dụng phụ androgenic ít hơn đáng kể. Vận động viên và tập thể hình sẽ lấy Primobolan Depot để tăng khối lượng cơ nạc. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được trên một chu kỳ của Primobolan sẽ là một tăng chậm trong cơ chất lượng. Bạn có thể mong đợi để giữ cho lợi nhuận cho một vài tháng sau khi kết thúc chu kỳ của bạn.

Primobolan Depot được đưa vào thị trường kê toa của Mỹ vào năm 1962. Primobolan Depot được sử dụng cho mục đích y học để thúc đẩy khối lượng mô nạc thường ở những bệnh nhân bị bỏng, đang bị lãng phí các bệnh như HIV / AIDS. Một lưu ý thú vị mà không được nhìn thấy với nhiều steroid đồng hóa khác là Primobolan đã được sử dụng để thúc đẩy tăng cân ở trẻ sinh non nhẹ cân và trẻ em. Primobolan Depot đã chứng minh điều này một cách hiệu quả mà không có dấu hiệu độc tính hoặc tác dụng phụ không mong muốn.

Primobolan là một loại steroid đắt tiền; đây là lý do chính nó không phải là phổ biến như một trong những ban đầu sẽ nghĩ. Nó có sẵn trên thị trường chợ đen. Primobolan Depot gốc từ Organ chủ yếu được tìm thấy như một amp 1ml với cường độ 100mg.

Bạn có thể ủng hộ methenolone enanthate qua methenolone acetate chủ yếu cho khả năng của nó để cung cấp 100% methenolone steroid cơ sở thông qua tiêm. Khi uống methenolone acetate uống, bạn có thể mong đợi 40-50% lượng steroid bị phá vỡ khi nó đi qua gan.

Ứng dụng Methenolone Enanthate:

Primobolan Depot là phiên bản tiêm steroid methenolone. Nó là hợp chất tương tự như một trong Primobolan Orals (methenolone acetate), cả hai được sản xuất bởi Schering. Trong phiên bản tiêm này,
một ester enanthate được thêm vào steroid, mà làm cho một phát hành chậm và dần dần từ vị trí tiêm. Độ dài hoạt động của nó do đó sẽ khá giống với Testosterone enanthate, với lượng máu còn lại tăng cao trong khoảng hai tuần. Methenolone chính nó là một anabolic diễn xuất lâu dài, với đặc tính androgenic cực thấp. Đó là hiệu ứng anabolic cũng khá nhẹ, hiệu lực của nó được coi là hơi ít hơn DecaDurabolin (nandrolone decanoate) trên một miligam cho milligram cơ sở. Vì lý do này, Primobolan thường được sử dụng nhất trong các chu kỳ cắt khi tăng khối lượng không phải là mục tiêu chính. Một số vận động viên thích kết hợp một chất đồng hóa nhẹ như “Primo” với các loại thuốc bulking như Dianabol, Anadrol hoặc testosterone, có lẽ là để giảm liều androgen tổng thể và giảm thiểu các tác dụng phụ không thoải mái. Khi lựa chọn giữa các phiên bản Primobolan, thuốc tiêm được ưu tiên
qua đường miệng, vì nó hiệu quả hơn rất nhiều.

Sản phẩm có liên quan

METHENOLONE STERIODS CAS KHÔNG
Methenolone Acetate (CAS: 434-05-9)
Methenolone Enanthate (CAS: 303-42-4)

Hot Steroids Recommand:

Testosterone Acetate Trenbolone Acetate MGF 2mg
Testosterone Cypionate Trenbolone Enanthate PEG MGF 2mg
Testosterone Decanoate Boldenone Acetate CJC-1295 với DAC 2mg
Testosterone Enanthate Boldenone undecylenate CJC-1295withoutDAC 2mg
Testosterone Isocaproate Boldenone Cypionate PT-141 10mg
Testosterone Phenylpropionate Boldenone Propionate MT-1 10mg
Testosterone Propionate Nandrolone Decanoate MT-2 10mg
Testosterone Undecanoate Nandrolone phenylpropionate GHRP-2 5mg
Mesterone Nandrolone undecylate GHRP-6 5mg
Testosterone Sustanon 250 Nandrolone cypionate GHRP-6 10mg
Clostebol Acetate Nandrolone propionate Ipamorelin 2mg
Methylandrostanolone Methyltrienolone Hexarelin 2mg
Methenolone Enanthate Drostanolone Propionate Sermorelin 2mg
Methenolone Acetate Drostanolone Enanthate Oxytocin 2mg
Anadrol Stanolone TB500 2mg
Anavar Tadalafil Pentadecapeptide BPC 157 2mg
Clomifene citrate Dianabol Triptorelin 2mg
Toremifene citrate Tamoxifen Citrate Tesamorelin 2mg
Finasteride hydrochloride Gonadorelin 2mg
Selank 5mg DSIP 2mg Gonadorelin 10mg

CHÚNG TÔI ADWANTAGE:

1. chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
2) Tất cả độ tinh khiết ≥99%
3) chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

2.   Giao hàng nhanh chóng và an toàn
1) bưu kiện có thể được gửi đi trong 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương thức vận chuyển khác nhau cho bạn lựa chọn.
3) Tỷ lệ vượt qua thuế hải quan ≥99%
4) chúng tôi có riêng của chúng tôi đại lý / remailer / nhà phân phối người có thể giúp chúng tôi tàu sản phẩm của chúng tôi rất nhanh chóng và an toàn, và chúng tôi có cổ phần trong đó để chuyển giao.

3.   Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới.
1) dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, đầy đủ chứng khoán và giao hàng nhanh chóng thực hiện mong muốn của họ.
2) thông tin phản hồi thị trường và hàng hóa thông tin phản hồi sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ các khách hàng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hơn 15 năm, danh tiếng tốt trong thương mại toàn cầu.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là USP tiêu chuẩn, và có sẵn bất cứ lúc nào; chất lượng tốt và độ tinh khiết cao, bạn nên tận hưởng.

Điều quan trọng là bạn phải chọn đối tác kinh doanh có thể cung cấp mức giá cạnh tranh.

Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ: helena liu

coco@yuanchengtech.com

whatsapp: +86 18872220806

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)