Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBoldenone Undecylenate

Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng

Trung Quốc Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng nhà cung cấp
Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng nhà cung cấp Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng nhà cung cấp Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng nhà cung cấp Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Yvonne
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 13103-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: khối lượng hàng loạt
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: Chất lỏng màu vàng Bí danh: EQ
Khảo nghiệm: 98% CAS: 13103-34-9
Giá bán: negotiated đóng gói: Gói kín đáo
thư: toni@ycgmp.com WhatsApp: 86 18872220653

Thể hình Boldenone Undecylenate Equipoise EQ Injectable Steroid lỏng

Email: toni@ycgmp.com

Whatsapp +86 18872220653

Boldenone Undecylenate Equipoise Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm Boldenone undecylenate
Tên khác BOLDENONE-10-UNDECENOATE; DEHYDROTESTOSTERONE UNDECYLENATE
Số đăng ký CAS 13103-34-9
Công thức phân tử C30H44O3
Trọng lượng phân tử 452,67
Khảo nghiệm 300mg / ml
Tính năng sản phẩm

Boldenone undecylenate là một este của boldenone và được khuyến cáo như là một trợ giúp cho việc điều trị ngựa suy nhược khi cải thiện trọng lượng, áo lông hoặc tình trạng thể chất nói chung là mong muốn. Sự suy nhược thường theo sau bệnh tật hoặc có thể xảy ra sau khi làm việc quá sức và gắng sức quá mức.

Boldenone cải thiện tình trạng chung của con ngựa suy nhược, do đó giúp đỡ trong việc điều chỉnh giảm cân và cải thiện sự thèm ăn. Nó không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng. Kết quả tối ưu có thể được dự kiến ​​chỉ khi thực hành quản lý tốt và thực hành cho ăn được sử dụng.

Boldenone nên được coi là chỉ điều trị bổ trợ cho liệu pháp cụ thể và hỗ trợ khác cho các bệnh, trường hợp phẫu thuật và chấn thương chấn thương.

Boldenone 300 USP tiêm cung cấp boldenone undecylenate, một steroid đồng hóa diễn xuất lâu dài được sử dụng trong y học thú y để điều trị ngựa. Boldenone có tính chất đồng hóa được đánh dấu và một lượng hoạt động androgenic tối thiểu. Boldenone có khởi đầu nhanh chóng; điều này là thuận lợi và được ưa thích hơn liều dùng thường xuyên uống hoặc thậm chí tiêm lặp đi lặp lại. Quá trình ester hóa nhóm 17-beta-hydroxyl làm tăng thời gian tác dụng của boldenone. Các este Boldenone trong dầu tiêm bắp được hấp thu chậm từ pha lipid, do đó có thể dùng Boldenone 300 trong khoảng 3-4 tuần.

Boldenone 300 chứa boldenone undecylenate trong dung dịch tiêm 10ml (300mg boldenone undecylenate / ml).

Boldenone 300 là một dung dịch dầu có màu sẫm màu để tiêm bắp.

Thủ tục hải quan Không phải lo lắng về hải quan vượt qua tỷ lệ, thủ tục hải quan của chúng tôi là 100%
Bao bì sản phẩm Gói kín đáo. The đóng gói phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng bạn, nó cũng có thể được xem xét.
Dịch vụ sau bán hàng Dịch vụ hậu mãi ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt.
Giao hàng an toàn Vận chuyển bằng cách thể hiện (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được recommanded cho bạn.
Thời gian giao hàng Chúng tôi có cổ phần, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng một cách nhanh chóng ngay trong ngày khi nhận được thanh toán.
Thanh toán điều kiện Công đoàn phương Tây, tiền gram, T / T

Boldenone Undecylenate Equipoise Mô tả:

Boldenone Undecylenate (Equipoise) là một hợp chất steroid có thể cung cấp cho người dùng sự tăng chậm nhưng ổn định trong một chu kỳ. Nó cũng tương đối an toàn với rất ít báo cáo về các phản ứng phụ do sự chuyển đổi của testosterone thành estrogen.

Boldenone Undecylenate thường được gọi là tên thương hiệu của hợp chất thú y Equipoise. Boldenone undecylenate được tổng hợp khi các nhà hóa học đang cố gắng sản xuất một phiên bản dianabol của cha mẹ lâu dài nhưng hợp chất thu được là duy nhất từ ​​methandrostenolone trong tác dụng và tác dụng mặc dù nó tương tự về mặt hóa học.
Do cấu trúc hóa học của nó, Boldenone không chứng minh nhiều trong cách của các tác dụng phụ liên quan đến estrogen. Phụ nữ đôi khi thử nghiệm với hợp chất này cũng như trong khu vực 25-50 mg / tuần. Tác dụng phụ là rất ít với Boldenone, ngoài sự thèm ăn tăng lên và tăng RBC đếm tác dụng phụ đáng kể nhất được báo cáo từ người dùng là sự đàn áp của HPTA - một tác dụng phụ của thực tế tất cả các steroid đồng hóa. Gynecomastia là có thể, đặc biệt là với những người nhạy cảm tác dụng phụ này nhưng có thể được quản lý với một SERM hoặc một AI. Với liều chạy dài hơn, sự gia tăng số lượng máu đỏ có thể quá sâu sắc đến mức huyết áp và tăng nguy cơ đông máu trở thành một mối quan tâm. Các chất bổ sung khuyến khích làm loãng máu và / hoặc dừng chân tại phòng khám hiến máu thường được người dùng boldenone xem xét.

Boldenone Undecylenate Equipoise Liều dùng:

Equipoise được tiêm ít nhất một lần mỗi tuần bởi các vận động viên. Nó được sử dụng phổ biến nhất ở liều 200-400mg (4-8 ml, 50mg phiên bản) mỗi tuần đối với nam giới, 50-75 mg mỗi tuần đối với phụ nữ. Nên một phiên bản 25mg là sản phẩm duy nhất có sẵn, khối lượng tiêm có thể trở nên khá khó chịu. Lịch trình liều lượng có thể được chia nhỏ hơn, có thể tiêm vào mỗi ngày để giảm bớt sự khó chịu. Người ta cũng nên thận trọng để xoay các vị trí tiêm thường xuyên, để tránh kích ứng hoặc nhiễm trùng. Nên quá lớn một lượng dầu được tiêm vào một trang web, một áp xe có thể hình thành mà đòi hỏi phải phẫu thuật thoát nước. Để tránh một vấn đề như vậy, các vận động viên thường sẽ giới hạn mỗi lần tiêm 3ml và tái sử dụng mỗi trang không quá một lần mỗi tuần, tốt nhất là mỗi tuần khác. Với Equipoise, điều này có thể yêu cầu không chỉ sử dụng dây thần kinh, mà còn cả đùi ngoài cho chỗ tiêm. Tất nhiên tất cả các vấn đề liên quan đến 25mg và 50mg liều lượng sản phẩm được loại bỏ với các phiên bản mới hơn 100 mg và 200mg / ml của steroid này, trong đó rõ ràng cung cấp cho người dùng nhiều liều lượng tự do và tiêm thoải mái.

Tôi là florence từ công ty chuyên nghiệp steroid của Trung Quốc trong nhiều năm, tất cả các loại bột steroid có trong cổ phiếu, bất kỳ số lượng sẽ được chấp nhận. chúng tôi hứa chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ. Chỉ cần thử nó, bạn sẽ biết chất lượng, nó sẽ không cho phép bạn xuống. Nhiều người trên thế giới sử dụng steroid của chúng tôi để xây dựng cơ bắp.

Sản phẩm nổi bật:
Testosterone Series
Loạt Trenbolone
Loạt Nandrolone
Dòng Boldenone, v.v.
Lidocaine hcl
Lidocaine
Benzocaine
Sarms (MK-2866, YK11, v.v ...)
GBL
Gói cực kỳ kín đáo sẽ được thực hiện cho đi qua hải quan.

Từ khóa

EQ

Boldenone Undecylenate

Trang hoàng

EQ 300

Dòng Boldenone

Equipoise 300mg / ml

Steroid lỏng

Steroid vàng

Chất lỏng Undecylenate Boldenone

Raw Boldenone Undecylenate

Tăng cơ

Bột Steroid

Nguồn dược phẩm

Testosterone Enanthate

Trenbolone Acetate

Trenbolone Enanthate

Testosterone Propionate

Steroid đồng hóa

Dinh dưỡng

Mất chất béo

Stanzolol (winstrol)

Qxandrolone (Anavar)

Steriod

Bán thành steroid

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Emma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)