Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9

Trung Quốc Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp
Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Yvonne
Chứng nhận: ISO,SGS
Số mô hình: 72-63-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: khối lượng hàng loạt
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
MF: C22H19N3O4 MW: 389.341
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Khảo nghiệm: 98,0% phút
Tổn thất về sấy khô: Tối đa 0,5% CAS: 72-63-9
Giá bán: negotiated đóng gói: Gói kín đáo
thư: toni@ycgmp.com WhatsApp: 86 18872220653

Dbol Oral Anabolic Steroid Steroid cơ bắp Methandienone Dianabol CAS 72-63-9

Từ khóa: Dianabol, Methandienone, 72-63-9, Steroid, Hormone, Thể hình

Email: toni@ycgmp.com

Whatsapp: +86 18872220653


1) Methandienone (Dianabol) Chi tiết:

tên sản phẩm Metandienone
Từ đồng nghĩa Dianabol, 1,2-Dehydro-17-methyltestosterone, 17-alpha-metyl-17-beta-hydroxy-1,4-androstadien-3-một, 17alpha-metyl-17beta-hydroxyandrosta-1,4-dien-3- một, 17beta-Hydroxy-17alpha-methylandrosta-1,4-dien-3-one, 17-beta-hydroxy-17-metyl-androsta-4-dien-3-one
CAS 72-63-9
EINECS 200-787-2
MF C20H28O2
MW 300.43512
Cấu trúc phân tử
Độ nóng chảy 165-166 ° C
Xoay quang đặc biệt + 9.3 °
Khảo nghiệm 99%
Tính cách Bột tinh thể trắng
Sử dụng Như một hormone nam và hormone anabolic. Đối với bệnh lãng phí mãn tính, trẻ còi cọc, loãng xương, tăng lipid máu.
Đóng gói Túi lá hoặc thiếc


2) Các tính năng của Methandienone (Dianabol)

Như một hormone nam và hormone anabolic. Đối với bệnh lãng phí mãn tính, trẻ còi cọc, loãng xương,

Trong khi nó được sử dụng tốt nhất trong sự kết hợp với một số tiêm, Dianabol cũng có tác dụng đáng kể được sử dụng bởi chính nó. Các triết lý phổ biến liên quan đến việc sử dụng steroid đồng hóa trong bodybuilding.Methandrostenolone (Dianabol, hoặc D-bol), là một hợp chất steroid mạnh có khả năng tạo ra lợi ích lớn trong khối lượng cơ bắp. Nó cũng là một trong những hợp chất steroid lâu đời nhất được tạo ra, và bất chấp những năm cải tiến trong công nghệ steroid, D-bol vẫn thường được sử dụng. Dianabol thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể và vận động viên để kick bắt đầu tăng cơ bắp hoặc như một cầu nối giữa các chu kỳ của các loại thuốc khác để duy trì lợi nhuận.3) Methandienone (Dianabol) Ứng dụng

Dianabol, hoặc D-bol, là một hợp chất steroid mạnh có khả năng tạo ra lợi ích lớn trong khối lượng cơ bắp. Nó cũng là một trong những hợp chất steroid lâu đời nhất được tạo ra, và bất chấp những năm cải tiến trong công nghệ steroid, D-bol vẫn thường được sử dụng. Các tác dụng phụ từ việc sử dụng D-bol là vừa phải, mặc dù nó có hại cho gan và liều cao không được khuyên dùng. Dianabol thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể và vận động viên để kick bắt đầu tăng cơ bắp hoặc như một cầu nối giữa các chu kỳ của các loại thuốc khác để duy trì lợi nhuận.

Tương tự như testosterone và Anadrol 50, Dianabol là một steroid mạnh, nhưng cũng là một trong đó mang lại tác dụng phụ đáng chú ý. Để bắt đầu methandrostenolone là khá estrogen. Gynecomastia thường là một mối quan tâm trong quá trình điều trị, và có thể trình bày khá sớm vào một chu kỳ (đặc biệt là khi sử dụng liều cao hơn). Đồng thời giữ nước có thể trở thành một vấn đề rõ rệt, gây ra một sự mất mát đáng kể về định nghĩa cơ bắp như cả nước dưới da và chất béo. Do đó, các cá nhân nhạy cảm có thể muốn giữ estrogen dưới sự kiểm soát với việc bổ sung một chất chống estrogen như Nolvadex và / hoặc Proviron. Các loại thuốc mạnh hơn Arimidex, Femara, hoặc Aromasin (antiaromatase) sẽ là một lựa chọn tốt hơn nếu có.

4) Methandienone (Dianabol) COA & HPLC


5) Chức năng & đặc điểm Dianabol:


Methandrostenolone là một steroid androgenic anabolic có nguồn gốc từ testosterone. Chính thức, nó là một hình thức thay đổi cấu trúc của testosterone nam và nữ chính. Dianabol là hormon testosterone với một liên kết đôi được thêm vào ở vị trí carbon và hai. Sự thay đổi nhỏ này làm giảm tính chất androgen của hormone. Nó cũng mang một nhóm methyl bổ sung ở vị trí carbon thứ 17 cho phép hormone tồn tại qua đường uống, chính thức phân loại Dianabol là một steroid alkyl hóa C17-alpha. Một lưu ý quan trọng, tiêm Dianabol cũng C17-alpha alkylated. Kết quả cuối cùng cho chúng ta một steroid đồng hóa với một tỷ lệ androgenic 40-60 với ái lực liên kết thấp hơn nhiều đối với thụ thể androgen so với testosterone. Tuy nhiên, nó cũng sẽ chia sẻ một mối quan hệ yếu hơn nhiều đối với protein liên kết huyết thanh, dẫn đến một steroid đồng hóa cực kỳ mạnh. Nếu có bất kỳ nghi ngờ, đây là một steroid đồng hóa cực kỳ mạnh mẽ mang tính chất anabolic mạnh.

Trên cơ sở chức năng, Dianabol là một trong những steroid đồng hóa dễ hiểu hơn. Steroid này phần lớn sẽ cung cấp các lợi ích anabolic của nó bằng cách tăng cường tổng hợp protein, giữ nitơ và glycogenolysis. Tổng hợp protein đại diện cho tốc độ mà các tế bào xây dựng protein, các khối xây dựng cơ bắp. Giữ nitơ, điều này rất quan trọng vì tất cả các mô cơ đều bao gồm khoảng 16% nitơ. Chúng ta giữ lại lượng nitơ nhiều hơn, chúng ta vẫn còn anabolic hơn. Ngược lại, tình trạng thiếu nitơ dẫn đến trạng thái lãng mạn hoặc cơ bắp. Sau đó, chúng tôi còn lại với glycogenolysis, trong đó đề cập đến mối quan hệ và chuyển đổi giữa glycogen và glucose. Thông qua tăng cường glycogenolysis, chúng tôi có thể sử dụng tốt hơn tổng lượng carbohydrate tiêu thụ của chúng tôi. Trong khi theo nhiều cách, những đặc điểm này khá đơn giản, chúng đủ mạnh để làm cho Dianabol trở thành một steroid đồng hóa mạnh mẽ đáng kể.

Một đặc điểm quan trọng khác của Dianabol và có lẽ một trong những quan trọng nhất của tất cả là mối quan hệ mà nó chia sẻ với các steroid đồng hoá khác. Dbol như nó thường được gọi là không phải là những gì chúng tôi muốn nhãn là một steroid cơ sở. Đây không phải là một steroid anabolic chúng tôi xây dựng một chu kỳ xung quanh, mà là một trong chúng tôi thêm vào một ngăn xếp kế hoạch tốt. Dianabol có khả năng tạo ra sức mạnh tổng hợp không thể tin được khi dính liền với các steroid đồng hóa khác. Ví dụ, bạn có thể bổ sung 100mg Trenbolone, Masteron hoặc Equipoise mỗi ngày (liều và steroid chỉ đơn giản được sử dụng làm ví dụ, không khuyến cáo thực tế) và kết quả bạn nhận được từ 50mg mỗi ngày của Trenbolone, Masteron hoặc Equipoise cùng bên 50mg Dianabol mỗi ngày sẽ ấn tượng hơn nhiều. Bạn sẽ có một số tiền giống hệt nhau của tổng số milligrams anabolic steroid có hoặc không có Dianabol, nhưng Dianabol thêm sẽ cung cấp tăng cường lớn hơn.

6) đề nghị Steroid bột

Bột Steroid

Testosterone Enanthate
Testosterone Acetate
Testosterone Propionate
Testosterone Cypionate

Superdrol
Turinabol
Oral Turinabol
Stanolone
Drostanolone Propionate (Masteron)
Drostanolone Enanthate

Testosterone Phenylpropionate
Testosterone Isocaproate
Testosterone Decanoate
Testosterone Undecanoate
Sustanon 250

Anavar
Anadrol
Winstrol
Dianabol

Boldenone Undecylenate (Equipoise)

Chống estrogen

Tamoxifen Citrate (Nolvadex)
Clomifene Citrate (Clomid)

Formestane

Exemestane (Aromasin)

Raloxifene Hiđrôclorua

Anastrozole (Arimidex)

Letrozole (Femara)

Toremifene Citrate

Fulvestrant

Trilostane

Dung môi hữu cơ 1,4-Butanediol (BDO)
Ethyl Oleate (EO)
Dầu hạt nho (GSO)
Rượu benzyl (BA)
Benzyl benzoat (BB)
Guaiacol
SARM Aicar
Andarine / S4
Andarine / GTX-007
GW-501516 (cardarine)
LGD-4033
MK-677 / Ibutamoren / Nutrobal
MK-2866 / Ostarine
RAD-140
SR9011
SR9009
Sunifiram
YK11


7) lợi thế của chúng tôi:

1) đảm bảo chất lượng:

Chúng tôi đã được trong kinh doanh steroid trong nhiều năm. Chìa khóa thành công của chúng tôi là chất lượng tốt. Nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi và cảm thấy hài lòng với các steroid. Chúng tôi tin rằng steroid của chúng tôi có thể đứng thử nghiệm.
1) đội ngũ chuyên nghiệp:

Phương thức vận tải của chúng tôi được thực hiện theo tình hình của mỗi quốc gia là vận chuyển khác nhau, trong khi bao bì của chúng tôi, theo tình hình hải quan mới nhất, cập nhật liên tục. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được nó trong vòng 3-5 để sản phẩm của bạn.
3) Đa dạng sản phẩm:
Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cả bột steroid và chất lỏng steroid pha trộn trước, hiệu quả của chất lỏng rất tốt, nhưng nhiều người không sử dụng chất lỏng, vì vậy bạn rất may mắn, bạn mua bột của chúng tôi, chúng tôi có thể cho bạn biết phương pháp làm cho chất lỏng Nếu bạn mua một chất lỏng, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để lọc.

8) Tác dụng của Dianabol:


Những ảnh hưởng của Dianabol có thể được tóm tắt như diễn xuất nhanh và kịch tính. Trong thực tế, nó là nhiều hơn có thể cho cá nhân để đạt được nhiều như 20lbs khối lượng chỉ trong một vài tuần sử dụng Dianabol. Tổng liều lượng sẽ đóng một vai trò, như tổng lượng calo tiêu thụ, nhưng mức tăng 20lb là rất thực tế. Điều này làm cho Dianabol trở thành một steroid hàng đầu trong mùa giải, và đó sẽ là mục đích sử dụng phổ biến nhất của nó. Trong giai đoạn sử dụng này, cá nhân cũng nên mong đợi sức mạnh của mình tăng lên đáng kể. Dbol thực sự là một trong những steroid tăng cường sức mạnh tốt nhất trên thị trường và cùng với khối lượng có thể tạo ra kết quả này nhanh chóng.

Tác dụng của Dianabol cũng được nhiều vận động viên đánh giá cao; Tuy nhiên, nó không phải là phổ biến như nó một lần trong các vòng tròn tăng cường thể thao. Do sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng, nhiều vận động viên sẽ lựa chọn các steroid như Anavar hoặc Winstrol, nhưng nó thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Do sự gia tăng nhanh chóng và rõ rệt về sức mạnh, có thể chuyển thành nhiều sức mạnh và tốc độ hơn, đây có thể là một chất tăng cường thể thao vững chắc. Các cá nhân cũng nên trải nghiệm một mức độ phục hồi tăng cường và độ bền. Khi nói đến tăng cân, điều quan trọng cần nhớ là điều này chủ yếu sẽ xoay quanh tổng lượng calo. Trong khi các steroid có thể thúc đẩy một lượng lớn khối lượng, bạn phải ăn đủ lượng calo để đạt được mục tiêu này. Chúng tôi sẽ không gọi đây là steroid tăng cường thể thao tốt nhất do các tùy chọn khác, nhưng nếu sức mạnh là mối quan tâm thực sự duy nhất thì nó có thể là một lựa chọn tốt.

Sau đó, chúng tôi còn lại với chu kỳ cắt, và bạn sẽ không tìm thấy Dianabol trong kế hoạch như vậy quá thường xuyên. Một số bodybuilders cạnh tranh sẽ sử dụng nó sớm trong một giai đoạn cắt để duy trì sự viên mãn, và nó sẽ cung cấp bảo vệ mô nạc; tuy nhiên, có những lựa chọn tốt hơn. Một vấn đề với việc sử dụng chu kỳ cắt có thể là mức độ giữ nước mà loại steroid này có thể cung cấp, điều thường là thứ cuối cùng bạn muốn khi cắt. Duy trì như vậy có thể được kiểm soát, và khả năng cho steroid này để duy trì sức mạnh có thể được đánh giá cao, nhưng có những lựa chọn tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Emma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)