Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSERMs Steroids

Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9

Trung Quốc Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp
Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Yvonne
Chứng nhận: ISO9001:2008 , SGS , Pharmacopoeia Grade
Số mô hình: 50-41-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: khối lượng stcoks
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tiêu chuẩn: BP / USP / EP Độ tinh khiết: Không thấp hơn 99,0%
Loại ứng dụng: Viên uống / thuốc / viên nang / chất lỏng Tên khác: Clomifene Citrate, Clomid, Clomiphene
Mẫu: Có sẵn Danh mục từ: SERM, Antistrogen, PCT, Tác dụng phụ của Steroids, Gyno
price: negotiated đóng gói: Gói kín đáo
thư: toni@ycgmp.com WhatsApp: 86 18872220653

Clomifene Citrate Clomid Antistrogen bột Clomiphene Steroid PCT CAS 50-41-9

Thông tin cơ bản :
Số CAS: 50-41-9
Công thức phân tử: C32H36ClNO8
Trọng lượng phân tử: 598.08

Sự miêu tả:


Clomid (Clomiphene Citrate) là một loại estrogen chống oxy hóa hiệu quả được chính thức phân loại là Chất điều biến thụ thể estrogen có chọn lọc (SERM). Theo nhiều cách, nó rất giống với một SERM phổ biến khác trong Nolvadex (Tamoxifen Citrate). Clomifene Citrate lần đầu tiên đạt được sự chú ý trên toàn thế giới vào đầu những năm 1970 như một viện trợ sinh sản mạnh mẽ và vẫn được sử dụng cho mục đích đó ngày nay. Nó cũng là một trong những SERM phổ biến nhất được sử dụng bởi người dùng steroid đồng hóa. Không, nó không phải là một steroid đồng hóa nhưng có thể được sử dụng để chống lại các tác dụng phụ estrogen đôi khi gây ra bởi steroid đồng hóa. Nó cũng có thể được sử dụng như một thuốc điều trị chu kỳ sau (PCT) để kích thích sản xuất testosterone bị ức chế do sử dụng steroid đồng hóa. Việc sử dụng PCT của Clomifene Citrate là mục đích phổ biến nhất và có lợi nhất cho người dùng steroid đồng hóa.

Ứng dụng thể hình :


Clomifene Citrate cũng mang đặc tính chống estrogen mạnh có thể được sử dụng điều trị, nhưng đặc tính chống estrogen của nó thường được kết hợp với việc sử dụng steroid đồng hóa. Testosterone và nhiều steroid có nguồn gốc testosterone có khả năng chuyển đổi thành estrogen thông qua sự tương tác của testosterone với enzyme aromatase. Khi nồng độ estrogen tăng lên, điều này có thể dẫn đến gynecomastia và giữ nước dư thừa. Giữ nước nặng cũng có thể thúc đẩy huyết áp cao. Bằng cách bổ sung Clomid trong quá trình sử dụng steroid đồng hóa, SERM sẽ liên kết với các thụ thể estrogen, do đó ức chế hocmon estrogen khỏi ràng buộc. Điều này có thể rất hữu ích trong việc chống gynecomastia, như khi Clomid liên kết với thụ thể nó ngăn cản estrogen kích thích mô vú. Nó cũng có thể có tác động tích cực đến khả năng giữ nước, nhưng vì nó sẽ không làm giảm nồng độ estrogen trong huyết thanh đôi khi không đủ.

Clomifene Citrate là một SERM tuyệt vời và trong nhiều năm đã có một cuộc tranh luận đang diễn ra giữa những người dùng steroid đồng hóa mà SERM là tốt hơn, Clomifene hoặc Nolvadex. Với mục đích bảo vệ gynecomastia theo chu kỳ, người ta có thể làm việc. Một số người đã báo cáo rằng Nolvadex có xu hướng làm một công việc tốt hơn, nhưng bạn có thể cần phải thử cả hai lúc khác nhau để đưa ra một đánh giá chính xác. Sau đó, chúng tôi có PCT sử dụng, và cả hai đều có hiệu quả và quan trọng như nhau. Nhiều người cho rằng Nolvadex là một SERM cao cấp hơn cho các mục đích PCT; tuy nhiên, có một vấn đề chung với tuyên bố này. Hầu hết những người sử dụng Clomid không sử dụng đủ. Trên một miligam cho milligram cơ sở Nolvadex là mạnh hơn, vì vậy nếu bạn không có kế hoạch một liều Clomid để phù hợp với Nolvadex bạn sẽ phải thất vọng trong Clomifene Citrate. Tìm hiểu và hiểu các mục SERM và các mục khác nhau trước khi bạn sử dụng chúng. Hiểu các giao thức định lượng thích hợp và bạn sẽ tận dụng tối đa Clomid và bất kỳ SERM nào bạn sử dụng.chu kỳ hoặc liều lượng đánh giá:


Đối với người sử dụng steroid đồng hóa, liều Clomifene Citrate tiêu chuẩn để bảo vệ estrogen chu kỳ trên bình thường sẽ là 50mg mỗi ngày trong suốt thời gian của chu kỳ. Nếu điều này không làm các trick nó không chắc bất kỳ số lượng Clomifene Citrate sẽ làm việc. Nếu điều này không cung cấp sự bảo vệ bạn cần, hãy nhớ rằng nhiều người đã báo cáo thành công lớn hơn với SERMvadex SERM để bảo vệ chu kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể cần một AI như Arimidex.

Sau đó, chúng tôi còn lại với PCT Clomid sử dụng. Liều PCT Clomifene Citrate chuẩn thường bắt đầu từ 100-150mg mỗi ngày trong 1-2 tuần. Từ đây liều sẽ giảm xuống 50-100mg mỗi ngày trong 1-2 tuần và kết thúc với 1-2 tuần ở mức 50mg mỗi ngày. Tổng điều trị Clomifene Citrate nên kéo dài 4-6 tuần, vì vậy liều lượng nên được dựa và xem xét trên tổng số lịch trình đó. Hầu hết cũng sẽ thành công hơn trong việc phục hồi PCT của họ bằng cách bao gồm Nolvadex và HCG. Thời gian cũng quan trọng khi lập kế hoạch sử dụng Clomid PCT của bạn và yếu tố thời gian này sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bao gồm HCG:

  1. Nếu chu trình của bạn kết thúc với bất kỳ steroid đồng hóa cơ sở ester lớn nào, bạn sẽ bắt đầu Clomid 2 tuần sau lần tiêm cuối cùng của bạn.
  2. Nếu chu kỳ của bạn kết thúc với tất cả các steroid đồng hóa cơ sở este nhỏ, bạn sẽ bắt đầu Clomid 3 ngày sau lần tiêm cuối cùng.
  3. Nếu chu kỳ của bạn kết thúc với bất kỳ steroid đồng hóa cơ sở ester lớn nào, bạn sẽ bắt đầu HCG mười ngày sau lần tiêm cuối cùng và bắt đầu Clomifene Citrate sau khi điều trị HCG hoàn tất.
  4. Nếu chu kỳ của bạn kết thúc với tất cả các steroid đồng hóa cơ sở ester nhỏ, bạn sẽ bắt đầu HCG 3 ngày sau lần tiêm cuối cùng của bạn và bắt đầu Clomifene Citrate sau khi điều trị HCG hoàn tất.

Clomifene Citrate (Clomid) Bán nóng liên quan Anabolic Steroids :

Nguyên Steroids bột nguồn SERM SARMs Premixed Semi-finished
Dung dịch Steroids
Pha trộn các giải pháp Steroid
Hỗn hợp testosterone Sustanon 250mg, 400mg / ml Kiểm tra Blend 450 mg
Testosterone propionate Kiểm tra Prop 100mg / ml Kiểm tra Blend 500 mg
Testosterone enanthate Kiểm tra E 250mg, 300mg / ml Tri Tren 180 mg
Testosterone cypionate Thử nghiệm Cyp 250mg, 300mg / ml Tri Test 300mg, 400mg
Nandrolone Decanoate Deca Durabolin 250mg / ml Tri Deca 300mg
Nandrolone Phenypropionate NPP 100mg, 150mg / ml Tren Test 225mg
Boldenone Undecylenate Equipoise 250mg, 300mg / ml Tren Test Depot 450mg
Oxandrolone Boldenone Cypionate 200mg Equi Test 450 mg
Stanozolol Winstrol Suspension 50mg nước Supertest 450mg
Trenbolone axetat Stanozolol 50mg / ml dầu gốc Anomass 400 mg
Trenbolone Enanthate Tren Ace 100mg / ml Rippex 225mg
Drostanolone Propionate Trenbolone en 100mg, 200mg / ml Khối lượng 500mg
Methenolone acetate Tren Hexa 75mg / ml Rip Cut 175mg
Dianabol Masteron 100mg, 150mg / ml TMT 300mg
Turinabol Primobolan 100mg / ml TMT 375mg
Clomifene Citrate Anavar 50mg / ml TM Blend 500mg
MK-2866 Anastrozole 5mg / ml Tri-Trenabol 150mg
Hơn Hơn Hơn


Lợi thế cạnh tranh :


1. giàu kinh nghiệm: chúng tôi chuyên trong lĩnh vực này trong nhiều năm, steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như trên toàn thế giới. Như Mỹ, Canada, uk, brazil, Đức, russia, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraina, Latvia, Lithuania, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các quốc gia Trung Đông khác, các quốc gia Châu Âu, các quốc gia Mỹ và nhiều khu vực khác.
2. chất lượng tuyệt vời, độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.
3. an toàn và giao hàng nhanh chóng: rất nhiều phương pháp đóng gói an toàn khác nhau, kinh nghiệm trong việc lựa chọn thể hiện, 4 ~ 7 ngày đến, tỷ lệ thành công 99%.
4. Good sau khi bán hàng dịch vụ. 24/7 trực tuyến để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

Đây là cách sắp xếp thứ tự tại đây:


Bước 1
Xin vui lòng cho tôi biết các mặt hàng bạn đang thuận lợi, số lượng, và các nước đến.
Bước 2
Bạn xác nhận tất cả các chi tiết, và cung cấp cho chúng tôi đơn đặt hàng.
Bước 3
Chúng tôi gửi các chi tiết giá của sản phẩm của chúng tôi và cung cấp các phù hợp phương pháp vận chuyển để tham khảo.
Bước 4
Bạn xác nhận đơn đặt hàng và thanh toán trước 100% và gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ chi tiết, bao gồm liên hệ với người / công ty, địa chỉ, số điện thoại di động, mã ZIP và các yêu cầu đặc biệt của bạn.
Bước 5
Bưu kiện sẽ được sắp xếp trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
Hình ảnh sẽ được cung cấp để phân biệt các sản phẩm.
Số theo dõi có sẵn.
Bạn ký cho bưu kiện, giao hàng.
Bước 6
Chúng tôi cung cấp sau bán hàng dịch vụ sau khi bạn nhận được bưu kiện.

M TO: Làm thế nào để đặt hàng?


Nếu bạn đã sẵn sàng đặt hàng, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ "Liên hệ ngay" trên trang hoặc gửi email trực tiếp với tên và số lượng sản phẩm.
Jeana muốn trả lời bạn trong vòng 1 giờ đến 12 giờ kể từ khi bạn gửi tin nhắn. Cô ấy sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn.
Xin đừng quên để thêm địa chỉ email của Jeana vào sổ địa chỉ của bạn để cô ấy chắc chắn sẽ hạ cánh trong hộp thư đến của bạn.Từ khóa:
Clomid (Clomifene Citrate), Clomid 50mg, Clomifene Testosterone, Bột Clomifene Citrate,
Clomifene Citrate Capslues, Clomifene Citrate Homebrew, Viên nén Clomiphene Citrate

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Emma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)