Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTăng trưởng Hormone Peptide

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1

Trung Quốc Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp
Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chống lão hóa Chất béo Losingand Muscle Gaining tiêm tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: coco@yuanchengtech.com
Chứng nhận: ISO9001:2008 , SGS , Pharmacopoeia Grade
Số mô hình: Hexarelin

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1vial
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói kín đáo an toàn cho số lượng nhỏ
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc để CHÚNG TÔI, Eu
Điều khoản thanh toán: Ngân hàng Dây, Bitcoin, Western Union, Moneygram
Khả năng cung cấp: Hàng rời
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tiêu chuẩn: Dược phẩm Độ tinh khiết Hexarelin: Không thấp hơn 98,0%
Loại ứng dụng: Chích thuốc WhatsApp: 8618872220806
Mẫu Hexarelin: Có sẵn Danh bạ: coco@yuanchengtech.com

Chống Lão hóa, Chất béo Mất cơ và Giấc ngủ Giun tăng trưởng Hormone Peptide Hexarelin 2mg / Vial CAS 6140703-51-1

Công ty TNHH công nghệ Vũ Hán Lianshangwang

coco@yuanchengtech.com

whatsapp: +86 18872220806

Chi tiết Hexarelin:

Tên sản phẩm Hexarelin
Trình tự Anh-D-2-metyl-Trp-Ala-Trp-D-Phe-Lys-NH2
Công thức phân tử C47H58N12O6
Khối lượng phân tử 887.04022
số CAS 140703-51-1
Từ đồng nghĩa Hexarelin Acetate, HEX, Examorelin


Chức năng Hexarelin ;


Hexarelin là một peptide tim mạch hiệu quả. Nó chứa 6 axit amin. Ảnh hưởng của việc sử dụng nó bao gồm: tăng sức mạnh, tăng trưởng của các sợi cơ mới, tăng kích thước của các sợi cơ đã tồn tại, bảo vệ thần kinh, trẻ hóa khớp và đốt cháy chất béo.
Do khả năng tăng tiết hormon tăng trưởng tự nhiên của Hexarelin, hầu hết các hiệu ứng của nó tương tự như của GH tổng hợp, mặc dù ở mức độ thấp hơn một chút.

Hexarelin - một GHRP bị đánh giá thấp

Hexarelin là một hexapeptide khác như GHRP-6. Hủy liên kết các GHRP khác ra khỏi đó, Hexarelin là con ngựa đen tối, con cừu đen, kẻ yếu thường không được đề cập và thường xuyên tìm kiếm những phẩm chất nhất định. Peptide đánh giá thấp này không nên được đẩy sang một bên, mà là kiểm tra để hiểu lợi ích của nó và khả năng sử dụng cho các vận động viên thể hình và vận động viên.

Giới thiệu Hexarelin

Đối với người mới bắt đầu Hexarelin không phải là GHRP trung bình của bạn. Cấu trúc của axit amin là của một hexapeptide được biết đến để giúp thúc đẩy sự phát hành của hormone tăng trưởng (GH). Cơ chế hoạt động chưa được hiểu rõ bởi các nhà khoa học. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là hexarelin có khả năng hoạt động cả trên tuyến yên và vùng dưới đồi. Nó được biết là phát hành GH lớn nhất so với bất kỳ GHRP nào khác.

Giống như các peptide khác, hexarelin có khả năng giúp thúc đẩy sản xuất nhiều hơn các hoóc-môn tăng trưởng tự nhiên, và nó sẽ không làm ngưng hoạt động khả năng tạo ra GH của cơ thể. Hexarelin đã được thể hiện trong các nghiên cứu để tăng mật độ khoáng xương, giảm thiểu và meiosis, mất chất béo, tăng cường mô liên kết, và độ đàn hồi da được cải thiện.

Lợi ích và tác dụng phụ của Hexarelin:

Lợi ích:

 • Xung mạnh nhất từ ​​GHRP.
 • Tăng LBM (khối lượng cơ nạc).
 • Giúp giảm mỡ.
 • Tăng mật độ xương.
 • Đặc tính chống lão hóa làm lành da.
 • Đặc tính bảo vệ tim được thể hiện để chữa lành mô tim.
 • Điều thú vị là, phát hiện tuyệt vời nhất với hexarelin là khả năng tác động lên các thụ thể tim tách biệt với tính chất GH phát hành. Peptide có thể hỗ trợ trực tiếp trong các vấn đề về áp lực tâm thất trái tim, cũng như giúp chữa lành mô sẹo trên tim. Các nghiên cứu trên chuột thí nghiệm nạc và béo phì kết luận rằng trong khi chuột nạc có thể tận dụng lợi thế của GH tăng lên tốt hơn so với chuột béo phì (chuột càng có nhiều hexarelin được sản xuất và sử dụng hiệu quả hơn GH), chuột béo phì không thấy lợi thế tương tự . Riêng với các nghiên cứu theo dõi GH, cả chuột gầy và béo phì đều nhận được tất cả các đặc tính bảo vệ tim mạch của hexarelin.

Tác dụng phụ:

 • Tăng nồng độ cortisol.
 • Tăng mức prolactin.
 • Hạ ham muốn.
 • Khó duy trì trong quá trình quan hệ do tăng prolactin.
 • Có thể gynecomastia.

Hexarelin Appliation
Khi Hexarelin được tiêm dưới da, nó kích hoạt tuyến yên thông qua một xung, giống như GHRP-6, và giúp lưu thông hormone tăng trưởng trong cơ thể. Không giống như GHRP-6, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Hexarelin có khả năng không chỉ tăng mức độ GH trong cơ thể mà còn ngăn chặn somatostatin, thủ phạm chính ngăn cản GH phát hành. Điều này có nghĩa rằng sẽ có nhiều GH hơn trong sự phong phú. Ngoài ra, hexarelin là GHRP mạnh nhất hiện có, vì vậy người dùng nên nhận thấy rằng sự nhạy cảm có thể đến nhanh hơn nhiều so với GHRP khác. Điều này làm cho nó ít lý tưởng để sử dụng lâu dài, nhưng với khả năng của hexarelin để tăng mức IGF-1 và GH khỏe mạnh, nó có thể hoạt động hoàn hảo như một công cụ PCT cho những người có chu kỳ GH / IGF-1 tổng hợp. Hiệu lực của peptide này không nên được đánh giá thấp và nó đi kèm với sự gia tăng sản xuất cortisol cũng như prolactin. Không có gì gần với những gì có thể được nhìn thấy ở mức độ cao từ việc sử dụng steroid, nhưng so với các thuốc khác của GHRP nó có ái lực mạnh nhất để tăng cortisol / prolactin.

Liều lượng và cách sử dụng
Hexarelin có trong bột đông khô giống như các peptide GHRP khác và bảo quản nên được thực hiện ở nơi khô mát cho đến khi hoàn nguyên và được đặt trong tủ lạnh. Nước vi khuẩn được sử dụng để pha bột và ống tiêm insulin là phương pháp ưu tiên để tiêm dưới da hexarelin. Người dùng sẽ nhận thấy 200mcgs là liều bão hòa cho hexarelin và trong một vài tuần sử dụng tổng số desensitization có thể bắt đầu diễn ra. Ngoài ra, thỉnh thoảng bùng phát của tuyến yên đã được ghi nhận khi dùng thuốc vượt quá liều bão hòa. Khử trùng có thể được xóa dễ dàng bằng cách nghỉ ngơi từ việc sử dụng hexerlin trong vài ngày đến vài tuần. GHRP này là mạnh nhất, và bởi vì yếu tố khử nhạy cảm, tôi tin rằng cách tối ưu để sử dụng peptide này sẽ là pha trộn nó ở liều thấp với GHRP2 khác như GHRP2, GHRP6 hoặc iPamorelin. Bằng cách kết hợp một liều thấp của hexearelin với một GHRP khác, bạn sẽ tăng khả năng của bạn để đưa ra một xung lớn hơn của hormone tăng trưởng. Kết hợp điều này với GHRH và bạn có một sự pha trộn hiệp đồng sẽ giải phóng GH hiệu quả hơn. Trong thực tế, đối với người dùng HGH tổng hợp, đây có thể là một cách khả thi để tiết kiệm tiền khi sử dụng ít GH ngoại sinh hơn bằng cách kết hợp nó với hexarelin trong chu trình GHRP + GHRH. Kết quả là, sử dụng hexarelin trong giao thức này sẽ thiết lập sự phát hành GH tối đa trong cơ thể.Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi


1. kinh nghiệm phong phú.
Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm của nhiều năm
2. chất lượng cao, độ tinh khiết và thuận lợi.
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm. Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi.
3. an toàn và giao hàng nhanh chóng.
Chúng tôi có GOLDEN FORWARDER và UK Warehouse để chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng và an toàn.
4. Package: đóng gói Chuyên Nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp.
5. giá cả cạnh tranh: giá thấp với qulity cao.

Danh sách Peptide
Melanotan II 10mg / lọ, 10vial / hộp Xác định thời gian phản ứng thuộc da của cơ thể
CJC 1295 2mg / lọ, 10vial / hộp tăng ái lực gắn kết với các thụ thể ghrh
Frag HG 176 191 2mg / lọ, 10vial / hộp các hiệu ứng giảm chất béo
GHRP-6 5mg / lọ, 10vial / hộp tăng sức mạnh, khối lượng cơ, giảm mỡ cơ thể
GHRP-2 5mg / lọ, 10vial / hộp kích thích hormone tăng trưởng
Thymosin Beta 4 (TB4) (TB-500) 2mg / lọ, 10vial / hộp tôi tăng trưởng cơ bắp
Follistatin 344 1mg / lọ, 10vial / hộp
Melanotan I 10mg / lọ, 10vial / hộp peptide melanocortine nội sinh
cjc1295 dac 2mg / lọ, 10vial / hộp cải thiện vóc dáng và cảm giác hạnh phúc
Sermorelin 2mg / lọ, 10vial / hộp tăng sự phát triển của khối lượng cơ nạc
Sermorelin 5mg / lọ, 10vial / hộp tăng sự phát triển của khối lượng cơ nạc
PT 141 10mg / lọ, 10vial / hộp tăng tác dụng ham muốn tình dục của cả nam và nữ
Frag HG 176 191 5mg / lọ, 10vial / hộp các hiệu ứng giảm chất béo
Ipamorelin 2mg / lọ, 10vial / hộp một bí ẩn hormone gorwth chọn lọc
Ipamorelin 5mg / lọ, 10vial / hộp một bí ẩn hormone gorwth chọn lọc
MGF 2mg / lọ, 10vial / hộp được sử dụng bởi bodybuilders và vận động viên
PEG MGF 2mg / lọ, 10vial / hộp gây ra tăng trưởng cơ bắp cụ thể của trang web
Hexarelin 2mg / lọ, 10vial / hộp điều trị thiếu hụt tiết hormone tăng trưởng
Hexarelin 5mg / lọ, 10vial / hộp điều trị thiếu hụt tiết hormone tăng trưởng
Oxytocin 2mg 2mg / lọ, 10vial / hộp được sử dụng để kích thích các cơn co thắt tử cung

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hơn 15 năm, danh tiếng tốt trong thương mại toàn cầu.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là USP tiêu chuẩn, và có sẵn bất cứ lúc nào; chất lượng tốt và độ tinh khiết cao, bạn nên tận hưởng.

Điều quan trọng là bạn phải chọn đối tác kinh doanh có thể cung cấp giá cạnh tranh

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

coco@yuanchengtech.com

whatsapp: +86 18872220806

Bạn có thể quan tâm

Aicar

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10665212-99-purity-pharmaceutical-sarm-steroid-aicar-for-weight-loss-cas-2627-69-2.html

MKC-231 BCI-540

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10664892-coluracetam-sarms-powder-mkc-231bci-540-coluracetam-135463-81-9.html

Flibanserin

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10665127-sarms-raw-powder-flibanserin-167933-07-5-for-female-sex-enhancer.html

GTx-007 / S4

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10665073-andarine-sarm-powder-muscle-mass-steroid-gtx-007-s4-yellow-powder-for-bodybuilding.html

MGF

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10711305-human-growth-steroids-hormone-peptides-mgf-for-muscle-building-2mg-vial.html

PEG-MGF

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10714692-peg-mgf-human-growth-peptides-for-weight-loss-and-body-building-2mg-5mg.html

CJC-1295

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10670665-cjc-1295-growth-hormone-peptides-loss-fat-and-keep-muscle-mass.html

GHRP-2 5mg / 10mg

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10715059-injectable-human-growth-peptide-ghrp-2-5mg-10mg-for-weight-loss-and-muscle-growth.html

Selank

http://www.maoyt.com/test/nutritionsteroids.com/sale-10670264-polypeptides-anxiolytic-growth-hormone-peptides-pure-selank-powder-pharmaceutical-standard.html

Từ khóa:
Melanotan-1 lợi ích, CJC1295 GHRP6 peptide pha trộn, Melanotan 1 châu Âu, Melanotan 1 peptide nguồn, Melanotan giá, Melanotan Mỹ, Melanotan 1 và MT2

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)