Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBoldenone Undecylenate

Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình

Trung Quốc Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình nhà cung cấp
Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình nhà cung cấp Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình nhà cung cấp Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình nhà cung cấp Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: bulksteroid@ycgmp.com
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 13103-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 86 13026161792
Giá bán: 1 USD /g
chi tiết đóng gói: gói kín đáo và trá hình
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T bitcoin
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: Chất lỏng màu vàng Bí danh: EQ
Khảo nghiệm: 98% Thư điện tử: bulksteroid@ycgmp.com
WhatsApp: 86 13026161792 Skype: mengruozai

Boldenone Undecylenate Equipoise EQ chất lỏng Steroid Injectable cho Thể hình

Email: bulksteroid@ycgmp.com

Whatsapp +86 13026161792

Skype: Trực tiếp: 597878353

Boldenone Undecylenate Trang bị   Chi tiết Nhanh:

Tên sản phẩm Boldenone undecylenat
Tên khác BOLDENON-10-UNDECENOATE; DEHYDROTESTOSTERONE UNDECYLENATE
Số CAS đăng ký 13103-34-9
Công thức phân tử C30H44O3
Trọng lượng phân tử 452,67
Thử nghiệm 300mg / ml
Tính năng sản phẩm

Boldenone undecylenate là một ester của boldenone và được khuyến cáo như là một trợ giúp để điều trị ngựa suy nhược khi cải thiện trọng lượng, áo lông hoặc điều kiện thể chất nói chung là mong muốn. Tình trạng mất kiểm soát thường xảy ra sau bệnh tật hoặc có thể xảy ra sau khi làm việc quá sức và quá mức.

Boldenone cải thiện trạng thái chung của ngựa suy nhược, do đó trợ giúp trong việc điều chỉnh giảm cân và cải thiện sự thèm ăn. Nó không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng. Kết quả tối ưu chỉ có thể được mong đợi khi thực hiện các biện pháp quản lý và cho ăn tốt.

Boldenone chỉ nên được xem xét như là liệu pháp bổ trợ cho các liệu pháp cụ thể và hỗ trợ khác cho bệnh, các trường hợp phẫu thuật và chấn thương chấn thương.

Boldenone 300 tiêm USP cung cấp boldenone undecylenate, một chất steroid đồng hoá dài hoạt động được sử dụng trong thú y để điều trị ngựa. Boldenone có đặc tính anabolic được đánh dấu và một lượng nhỏ hoạt tính androgen. Boldenone có tác dụng nhanh chóng; điều này là thuận lợi và được ưa thích hơn so với dùng thuốc uống thường xuyên hoặc thậm chí tiêm lặp lại. Sự este hóa nhóm 17-beta-hydroxyl làm tăng thời gian tác động của boldenone. Boldenone este trong dầu tiêm tiêm bắp được hấp thu chậm từ giai đoạn lipid, do đó Boldenone 300 có thể được dùng theo từng khoảng 3-4 tuần một lần.

Boldenone 300 chứa boldenone undecylenate trong dung dịch tiêm 10ml (300mg boldenone undecylenate / ml).

Boldenone 300 là một dung dịch dầu ôliu đậm màu cho tiêm bắp.

Thủ tục hải quan Không phải lo lắng về tỷ lệ vượt qua thủ tục hải quan, thông quan của chúng tôi là 100%
Đóng gói sản phẩm Gói kín đáo. Bao bì phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của mình, nó cũng có thể được xem xét.
Dịch vụ sau bán hàng Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt.
An ninh vận chuyển Vận chuyển bằng đường hàng không (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không.Vận chuyển chuyên nghiệp nhất sẽ được đề nghị cho bạn.
Thời gian giao hàng Chúng tôi có cổ phiếu, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng nhanh vào ngày khi nhận thanh toán.
Thanh toán hợp đồng Công đoàn phương Tây, tiền gram, T / T

Boldenone Undecylenate Equipoise Mô tả:

Boldenone Undecylenate (Equipoise) là một hợp chất steroid có thể mang đến cho người sử dụng sự tăng trưởng chậm nhưng đều đặn trong chu kỳ. Nó cũng tương đối an toàn với rất ít báo cáo về những phản ứng phụ do sự chuyển đổi của testosterone thành estrogen.

Boldenone Undecylenate thường được gọi là tên thương hiệu của hiệp hội thú y. Boldenone undecylenate được tổng hợp khi các nhà hóa học đang cố gắng sản xuất phiên bản dianabol của cha mẹ kéo dài nhưng kết quả là duy nhất từ ​​methandrostenolone trong tác động và tác động mặc dù nó tương tự về mặt hoá học.
Do cấu trúc hóa học của nó, Boldenone không chứng minh nhiều trong các tác dụng phụ liên quan đến estrogen. Phụ nữ đôi khi thử nghiệm với hợp chất này cũng như trong khu phố của 25-50 mgs / tuần. Tác dụng phụ rất ít với Boldenone, ngoài sự gia tăng sự thèm ăn và sự gia tăng RBC, tác dụng phụ quan trọng nhất được báo cáo từ người dùng là sự trấn áp của HPTA - một tác dụng phụ của thực tế tất cả các steroid đồng hoá. Gynecomastia là có thể, đặc biệt là với những người nhạy cảm này tác dụng phụ nhưng có thể được quản lý với một SERM hoặc một AI. Với những liều thuốc dài hơn, sự gia tăng số lượng hồng cầu có thể rất sâu sắc đến mức huyết áp và tăng nguy cơ đông máu trở thành mối quan tâm. Các chất bổ sung khuyến khích làm mỏng máu và / hoặc dừng lại tại phòng mổ máu thường được người boldenone xem xét.

Boldenone Undecylenate Liều dùng:

Trang phục được các vận động viên tiêm ít nhất mỗi tuần một lần. Nó thường được sử dụng với liều 200-400mg (4-8 ml, 50mg) mỗi tuần cho nam giới, 50-75 mg mỗi tuần đối với phụ nữ. Nếu một phiên bản 25mg là sản phẩm duy nhất có sẵn, khối lượng tiêm có thể trở nên khá khó chịu. Lịch trình liều lượng có thể được phân chia thêm, có thể tiêm cho mỗi ngày khác để giảm bớt sự khó chịu. Cũng nên thận trọng khi xoay các vị trí tiêm chích thường xuyên, để tránh sự kích ứng hoặc nhiễm trùng. Nếu một lượng dầu lớn được bơm vào một địa điểm, áp xe có thể hình thành đòi hỏi phải phẫu thuật rút nước. Để tránh một vấn đề như vậy, vận động viên thường sẽ hạn chế mỗi lần tiêm đến 3ml và tái sử dụng mỗi trang không hơn một lần mỗi tuần, tốt nhất là mỗi tuần khác. Với Lề lối này có thể yêu cầu sử dụng không chỉ gluteus, mà còn cả bắp đùi bên ngoài cho vị trí chích. Tất nhiên tất cả các vấn đề liên quan đến 25mg và 50mg liều lượng sản phẩm được loại bỏ với 100mg mới và 200mg / ml phiên bản của steroid này, mà rõ ràng cho người sử dụng nhiều hơn liều lượng tự do và tiêm chích.

Tôi là công ty steroid chuyên nghiệp của Trung Quốc trong nhiều năm, tất cả các loại bột steroid đều có trong kho, mọi số lượng sẽ được chấp nhận. chúng tôi hứa sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ. Chỉ cần thử nó, bạn sẽ biết chất lượng, nó sẽ không làm bạn thất vọng. Nhiều người trên thế giới sử dụng steroid của chúng tôi để xây dựng cơ bắp.

Sản phẩm nổi bật:
Testosterone Series
Trenbolone Series
Dòng sản phẩm Nandrolone
Boldenone Series vv
Lidocaine hcl
Lidocaine
Benzocaine
Sarms (MK-2866, YK11 vv)
GBL
Gói kín đáo sẽ được đưa ra để thông qua hải quan.

Từ khóa

EQ

Boldenone Undecylenate

Trang thiết bị

EQ 300

Boldenone Series

Trang bị 300mg / ml

Chất lỏng steroid

Steroid vàng

Boldenone Undecylenate lỏng

Nguyên liệu Boldenone Undecylenate

Tăng cơ

Bột steroid

Nguồn dược phẩm

Testosterone Enanthate

Trenbolone Acetate

Trenbolone Enanthate

Testosterone Propionate

Steroid đồng hóa

Dinh dưỡng

Mất chất béo

Stanzolol (winstrol)

Qxandrolone (Anavar)

Steriod

Bán thành phẩm steroid

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)