Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Primobolan Steroids

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9

Trung Quốc Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9 nhà cung cấp
Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9 nhà cung cấp Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9 nhà cung cấp Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bodybuilding Steroid Nguyên bột Methenolone Acetate Primobolan cas 434-05-9

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Yvonne
Chứng nhận: GMP; ISO; SGS
Số mô hình: 434-05-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1/10g~USD100/10g
chi tiết đóng gói: lọ và túi foil
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, Tiền Gram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000kg / miệng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Primobolan Tên khác: Methenolone axetat
Số CAS: 434-05-9 M.F.: C21H30O3
M.W.: 344.49 bao bì: túi giấy hoặc lọ
Xuất hiện: bột trắng bột trắng tinh thể trắng Thử nghiệm: 99%
vận chuyển: bằng đường hàng không (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không và đường biển Thanh toán: estern Union, tiền Gram, T / T và Paypal
thư: toni@ycgmp.com WhatsApp: 86 18872220653

Bán hàng trực tiếp Steroid bột thô Methenolone Acetate (Primobolan) 434-05-9 Thể hình

Chi tiết sản phẩm:

Methenolone Acetate (Primobolan)
Methenolone Acetate Bí danh: Primobolan: 1-metyl-3-oxoandrost-1-en-17-yl axetat; (5pha, 17beta) -1-metyl-3-oxoandrost-1-en-17-yl axetat
Methenolone Acetate CAS No: 434-05-9
Methenolone Acetate Thanh khiết: 99%
Công thức phân tử Methenolone Acetate: C22H32O3
Methenolone Acetate Trọng lượng phân tử: 344.49
Methenolone Acetate Einecs No: 207-097-0
MOQ (Số lượng đặt hàng tối thiểu): 10gram
Methenolone Acetate Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn của Doanh nghiệp
Methenolone Acetate Ngoại hình: Bột màu trắng.
Methenolone Acetate Cách sử dụng: Nó rất mạnh, sự tổng hợp của quá trình trao đổi chất và đặc điểm của con trai là rất thấp, làm cho nó là sự lựa chọn tốt nhất cho trò chơi.

Primobolan (Methenolone Acetate) là gì?

Primobolan là một chất steroid đồng hóa đường uống có một chút độc nhất so với nhiều chất uống

đồng hóa. Trước khi chúng ta đi xa hơn, điều quan trọng là chúng ta phân biệt sự khác nhau giữa Primobolan và Primobolan Depot. Primobolan Depot là một phiên bản tiêm của hoocmon gắn liền với estrogen Enanthate / dài. Primobolan bao gồm cùng một hoocmon steroid hoạt động trong Methenolone; tuy nhiên, nó được gắn với Acetate nhỏ / ngắn và được thiết kế để uống.

Primobolan được xem là một trong những steroid đồng hóa an toàn nhất trên thị trường và nó mang một đánh giá an toàn tuyệt vời để trở lại tuyên bố này. Trên thực tế, steroid này đã được sử dụng thành công để điều trị trẻ nhẹ cân và trẻ sơ sinh non tháng mà không bị hư hại. Nó cũng được kê toa cho chứng loãng xương và sarcopenia. Tuy nhiên, mục đích chính của Primobolan là điều trị bệnh lãng phí cơ và tiếp xúc kéo dài với hormone corticoid. Nó cũng đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả trong điều trị suy dinh dưỡng.

Có vai trò quan trọng trong kế hoạch điều trị, Primobolan là một chất steroid đồng hóa rất phổ biến trong số các vận động viên nâng cao hiệu suất. Tuy nhiên, phiên bản Depot tiêm được phổ biến hơn rất nhiều vì phiên bản miệng mang một cú đấm yếu hơn nhiều. Đối với người tập thể hình, Methenolone Acetate tiêm là dạng được ưa thích nhưng chất lượng tiêm dạng Acetate rất khó tìm.

Primobolan Chức năng & Tính cách:

Methenolone là dẫn xuất của dihydrotestosterone (DHT) hoặc cụ thể hơn là dạng DHT được cấu trúc biến đổi. Một liên kết đôi ở carbon một và hai được thêm vào các hoóc môn DHT, do đó làm tăng đáng kể bản chất anabolic của hoocmon. Nó cũng mang thêm 1-methyl nhóm bảo vệ nó khỏi sự cố gan. Việc bổ sung Acetate ester hơn nữa bảo vệ nó khỏi chuyển hóa gan.

Tác dụng phụ của Primobolan:

Primobolan có tác dụng phụ có thể xảy ra, nhưng bản chất nhẹ của nó làm cho nó trở thành một trong những steroid đồng hoá thân thiện nhất theo ý của chúng tôi. Điều này steroid sẽ không mang theo nhiều tác dụng phụ thường liên quan đến nhiều steroid đồng hóa. Trong số chúng mang, chúng ta sẽ thấy chúng rất nhẹ và dễ kiểm soát với sự sử dụng có trách nhiệm.

Quản trị Primobolan:

Trong một thiết lập điều trị, Primobolan tiêu chuẩn nam giới sẽ giảm trong khoảng 100-150mg mỗi ngày. Mức liều lượng sẽ ở cùng một phạm vi. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông đã báo cáo kết quả tốt với chỉ là 50-75mg mỗi ngày. Liều cao có thể được dung nạp khá tốt, nhưng hầu hết sẽ giữ nó trong phạm vi được liệt kê. Hầu hết đàn ông sẽ thấy phạm vi liều lượng này là hoàn hảo khi nó được kết hợp với steroid đồng hóa khác. Các ngăn xếp chung có thể bao gồm Trenbolone, Masteron, Anavar hoặc Winstrol. Bất kể liều lượng, một Primo 8 tuần là tiêu chuẩn. Điều này không có nghĩa là toàn bộ chu kỳ nhất thiết phải dài 8 tuần nhưng đây là phần Primo chuẩn của chu kỳ.

Sự sẵn có của Primobolan:

Primololan uống không phải là một trong những steroid đồng hoá đơn giản nhất để tìm. Nếu bạn muốn sử dụng các hoóc môn Methenolone bạn sẽ tìm thấy phiên bản Enanthate tiêm dễ dàng hơn nhiều để có được. Cấp độ con người hoặc dược phẩm cấp bằng miệng Primo sẽ cực kì khó khăn cho hầu hết mọi người tìm thấy. Rất ít nhà cung cấp sẽ được tiếp xúc với hoóc môn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản phòng thí nghiệm ngầm, nhưng một lần nữa phiên bản Depot sẽ phổ biến hơn rất nhiều. Vì phiên bản tiêm chích có hiệu quả hơn rất nhiều nên trong khả năng hoạt động, nên luôn lựa chọn đầu tiên của bạn nếu cả hai đều có sẵn.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Thông số kỹ thuật:
Trưng cầu |

Mặt hàng Nội dung
Thực hiện đơn đặt hàng Nhà nước loại steroid và số lượng của mỗi loại bột bạn muốn
Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận (số điện thoại)
Đóng gói Chọn theo quốc gia của bạn và số lượng đặt hàng
Chuyển Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận thanh toán
Hình ảnh Hình ảnh của gói sẽ được cung cấp để nói ngoài các steroid.
Số theo dõi Cung cấp một khi nó được phát hành
Dịch vụ sau bán 24/7 trực tuyến cho tất cả các loại steroid bột vấn đề của bạn


2. Lợi thế của chúng tôi:

(1) Chúng tôi chỉ gửi các loại tia Steroids Độ tinh khiết cao nhất, Peptides, Hóa chất Nghiên cứu &

Dược phẩm rất phổ biến ở nhiều

các nước như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Braxin, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thu Switzerland Sỹ, Băng Đảo, Ucraina, Đức,

Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Séc, Lithuania, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico,

Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc

(2) Giá của chúng tôi là tốt nhất vì những khoản giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi xuất sắc trên thị trường.

(3) Bảo đảm chính hãng và 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có tốt nhất bạn sẽ đi qua trực tuyến. Chúng tôi có đủ cổ phiếu, và

có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh sau khi giao hàng.

(4) Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng vận chuyển xuất sắc. Liên hệ với chúng tôi để có danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.

(5) Bên cạnh bột steroid thô và chất lỏng, chúng tôi cung cấp các giải pháp hoóc môn và formula.We có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho các giải pháp hoóc môn trên trang web. Bất kỳ chuyến viếng thăm phòng thí nghiệm đều được hoan nghênh.


3. Bao bì
Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và lô hàng. Cách đặc biệt để vận chuyển 100 ml đến 100 l chất lỏng cùng một lúc đến nước bạn. Giao hàng nhanh và kín đáo có thể được sắp xếp để Hải quan được đảm bảo.
Lợi thế cạnh tranh:
(1) Chúng tôi đã tham gia vào dòng này có nhiều năm kinh nghiệm, danh tiếng của chúng tôi là đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, vận chuyển an toàn và dịch vụ sau bán hàng chu đáo đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ các khách hàng trên toàn thế giới.
(2) Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất bột chuyên nghiệp ở Trung Quốc trong hơn 10 năm, tất cả các bột được nhà máy sản xuất trực tiếp cung cấp.
(3) Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đức, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước khác, trên 100kgs mỗi tháng.
(4) Đội ngũ chuyên nghiệp đặc biệt đóng gói và giao hàng và nhìn vào mã theo dõi 24 giờ để đảm bảo hải quan được đảm bảo. 100% vượt qua Vương quốc Anh, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Braxin; 98% vượt qua Đức, Nga, Úc, New Zealand.
Hầu hết các loại bột đều có trong kho, các mẫu có thể tính phí có sẵn, có thể được vận chuyển ra ngoài trong 24 giờ.
(5) Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ tập trung vào nhu cầu khách hàng lớn nhất, Chúng tôi giữ sự nhiệt tình và hợp tác chân thành nhất với mỗi khách hàng.

4. Tính ưu việt:
(1) Độ tinh khiết cao và chất lượng tốt.
(2) Đóng gói chuyên nghiệp và kín đáo.

(3) Giao hàng nhanh và an toàn.
(4) Tỷ lệ thành công cao để vượt qua hải quan.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Emma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)