Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Primobolan Steroids

Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate

Trung Quốc Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate nhà cung cấp
Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate nhà cung cấp Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cutting Cycle Legal Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Lsw
Chứng nhận: ISO9001
Model Number: 472-61-145

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10g cayla@ycgmp.com
Giá bán: 1 USD/g
Packaging Details: Discreet & Disguised package
Delivery Time: 5-8 working days
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T bitcoin
Supply Ability: Mass stocks
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Masteron Enanthate Khảo nghiệm: 98%
Thư điện tử: florence@chembj.com WhatsApp: 18219253670
Skype: mengruozai Lớp: Cấp dược phẩm

Chu kỳ cắt hợp pháp Injectable Steroids Hormone Drostanolone Propionate Masteron Enanthate

Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm Drostanolone Enanthate
Tên khác Mast E; DROMOSTANOLONE ENANTHATE
Công thức phân tử C27H44O3
Trọng lượng phân tử 416,64
Khảo nghiệm 200mg / ml
Tính năng sản phẩm

Drostanolone enanthate là một ester của drostanolone. Drostanolone được chỉ định ở phụ nữ sau mãn kinh với ung thư vú tái phát, trong liệu pháp hormon kết hợp.Drostanolone gây ra duy trì nitơ, kali và phốt pho; tăng anabolism protein; và giảm sự dị hóa axit amin.

Các hoạt động chống ung thư của drostanolone có vẻ liên quan đến việc giảm hoặc ức chế cạnh tranh của các thụ thể prolactin hoặc thụ thể estrogen hoặc sản xuất.

Drostanolone enanthate 200 USP tiêm cung cấp enanthate drostanolone, một steroid androgenic mạnh có đặc điểm tương tự của dihydrotestosterone. Drostanolone không có khả năng hóa thạch và do đó nó không chuyển hóa thành estrogen. Cả hoạt động anabolic androgenic của drostanolone đều lớn hơn nhiều so với testosterone methyl. Quá trình ester hóa nhóm 17-beta-hydroxyl làm tăng thời gian tác dụng của drostanolone. Este Drostanolone trong dầu tiêm bắp tiêm được hấp thụ chậm từ pha lipid, do đó Drostanolone enanthate 200 có thể được dùng trong khoảng thời gian 1-2 tuần một lần.

Drostanolone enanthate 200 chứa drostanolone enanthate trong dung dịch tiêm 10ml (200mg drostanolone enanthate / ml).

Drostanolone enanthate 200 là dung dịch dầu màu vàng để tiêm bắp.

Thủ tục hải quan Không phải lo lắng về hải quan vượt qua tỷ lệ, thủ tục hải quan của chúng tôi là 100%
Bao bì sản phẩm Gói kín đáo. The đóng gói phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng bạn, nó cũng có thể được xem xét.
Dịch vụ sau bán hàng Dịch vụ hậu mãi ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt.
Giao hàng an toàn Vận chuyển bằng cách thể hiện (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được recommanded cho bạn.
Thời gian giao hàng Chúng tôi có cổ phần, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng một cách nhanh chóng ngay trong ngày khi nhận được thanh toán.
Thanh toán điều kiện Công đoàn phương Tây, tiền gram, T / T


Sự miêu tả:


Drostanolone (INN; còn được gọi là dromostanolone hoặc Drolban), được bán trên thị trường như Masteron, là một steroid đồng hóa. Drostanolone là một phần của gia đình dihydrotestosterone (DHT). Sử dụng y tế chính của nó bao gồm giảm mức cholesterol và là một chất chống ung thư trong điều trị một số bệnh ung thư. Nó thường được bán trên thị trường như este drostanolone propionate (tên thương mại Masteron). Drostanolone đã được sử dụng cho thể hình, chủ yếu trong "chu trình cắt".
Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) liều lượng, Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) sử dụng, Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) hồ sơ, Tác dụng của Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate), Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) tác dụng phụ, Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) Chu kỳ, mua Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate), mua Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate), làm thế nào để sử dụng Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) | nơi để mua Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate).
Masteron Enanthate được định lượng ở 200mgs / ml, và có trong một lọ đa dụng 10ml, với (tất nhiên) este enanthate thay vì este propionate truyền thống của Masteron. Mặc dù hợp chất đặc biệt này hoạt động giống như một hợp chất có este propionate, trong hầu như tất cả các khía cạnh.
Nồng độ cao hơn (200mgs / ml) và este dài hơn (enanthate) cho phép chúng ta làm một số điều thú vị với hợp chất này.
Tôi đã nghe nói là một trong những người chạy một gram mỗi tuần của nó, và đó sẽ chỉ yêu cầu hai bức ảnh 2.5ml! Một điều tôi đã thấy là những người sử dụng điều này với một Tren và Test dài (cùng với một hợp chất phụ trợ như Letro) và có một chu kỳ cắt lớn chỉ yêu cầu một lịch tiêm 1-2 ngày một tuần.

Ứng dụng:

Masteron có lẽ là một trong những steroid thú vị nhất được sử dụng bởi các vận động viên, Masteron là một sự bao gồm phổ biến trong một chu kỳ anabolic cao. Phát hiện trong hai hình thức - Drostanolone Propionate và Drostanolone Enanthate. Liều khuyến cáo cho propionate, đó là phiên bản diễn xuất nhanh hơn, là khoảng 50-150mg / ml. Phiên bản này cần phải được tiêm hàng ngày. Trong khi liều lượng khuyến cáo của phiên bản Enanthate là 200mg / ml
Steroids Hormone Drostanolone Enanthate / Masteron / Drostanolone / Drolban / CAS Số: 472-61-145
Masteron thường là một lựa chọn lý tưởng để đưa vào một ngăn xếp steroid, hoặc trong một số trường hợp để sử dụng như là tiêm duy nhất cho một chu kỳ steroid.
Một phiên bản ester enanthate có chu kỳ bán rã có thể là 5 ngày đã có sẵn. Phiên bản Masteron này có thể được tiêm ít nhất hai lần mỗi tuần.

Bao bì & Giao Hàng:

Chúng tôi có đủ cổ phiếu và có thể giao hàng kịp thời ngay khi nhận được thanh toán. Các đại lý hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp sẽ phối hợp với chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với giao hàng nhanh chóng và vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có đội ngũ đóng gói được đào tạo và kỷ luật tốt. Nó sẽ được sắp xếp theo lô hàng nhanh chóng và kín đáo để đảm bảo thông quan. Đồng thời, hình ảnh đóng gói và mã đóng gói sẽ được cung cấp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán. Thông tin theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp hàng ngày. Chúng tôi chú ý nhiều đến sau bán hàng dịch vụ: bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề sau khi nhận được sản phẩm, xin vui lòng cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi. Các vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Lợi thế cạnh tranh:

1. chất lượng cao và giá cả tốt.

2. Delivey trong thời gian.

3. Đảm bảo 100% lệ phí hải quan.

4. Good sau khi bán hàng dịch vụ. Giải quyết vấn đề của bạn trong thời gian.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)