Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMasteron Primobolan Steroids

Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement

Trung Quốc Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp
Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Masteron Enanthate Anabolic Steroid Drostanolone Enanthate for Muscle Enhancement

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: bulksteroid@ycgmp.com
Chứng nhận: ISO,SGS
Số mô hình: zai@chembj.com

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 8613026161792
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: As required
Delivery Time: Within 24 hours after payment confirmed
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Supply Ability: 100KG Per Month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
M.F: C27H44O3 MW: 416,64
Tham khảo: Dromostanolone enanthate Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
Khảo nghiệm: 98.0% phút WhatsApp: 8613026161792

Masteron Enanthate Drostanolone đồng hoá Anabolic giúp tăng cường cơ

Email: bulksteroid@ycgmp.com

Whatsapp +86 13026161792

Skype: Trực tiếp: 597878353

1. Drostanolone Enanthate Chi tiết:

Tên: Drostanolone Enanthate
Đồng nghĩa: Dromostanolone Enanthate
Ký tự: bột tinh thể trắng

Thử nghiệm: 99% phút

Drostanolone Enanthate Các tính năng: Drostanolone enanthat là một ester của drostanolone. Drostanolone

được chỉ định ở phụ nữ mãn kinh bị ung thư vú tái phát, trong liệu pháp hormon tổng hợp.

Drostanolone giữ nitơ, kali và phốt pho; tăng sự hòa tan protein;

và giảm sự dị hoá axit amin. Hoạt động chống lại drostanolone xuất hiện liên quan đến việc giảm hoặc ức chế cạnh tranh các thụ thể prolactin hoặc thụ thể estrogen hoặc sản xuất. Drostanolone enanthate 200 USP tiêm cung cấp drostanolone enanthate, một steroid có tiềm năng androgenic có đặc điểm tương tự như dihydrotestosterone. Drostanolone không có khả năng arom hóa và do đó không chuyển hóa thành estrogen. Cả hoạt tính anabolic và androgen của drostanolone lớn hơn nhiều so với testosterone methyl. Sự este hóa nhóm 17-beta-hydroxyl làm tăng thời gian hoạt động của drostanolone. Drostanolone este trong dầu tiêm tiêm bắp được hấp thu chậm từ giai đoạn lipid, do đó Drostanolone enanthate 200 có thể được dùng theo từng khoảng mỗi 1-2 tuần. Drostanolone enanthate 200 có chứa drostanolone enanthate trong một dung dịch tiêm 10ml (200mg drostanolone enanthate / ml). Drostanolone enantat 200 là một dung dịch dầu màu vàng cho tiêm bắp.

Đóng gói: bao bì giấy hoặc thiếc

2. Drostanolone Enanthate Đặc điểm kỹ thuật:

Kết quả Tiêu chuẩn Phân tích Kiểm tra
Mô tả Bột tinh thể trắng hoặc trắng tinh thể bột trắng tinh thể
Điểm nóng chảy 63-69 ℃ 65-68 ℃
Xoay cụ thể + 20- + 30 ° + 25,6 °
Mất trên khô 0.5% tối đa 0.32%
Phốt phát Tích cực 0.1% tối đa 0,02%
Thử 97% min 98,7%
Kết luận Phù hợp với Tiêu chuẩn của Doanh nghiệp

3. Masteron Enanthate Chức năng và Tính cách:


Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) là một dihydrotestosterone (DHT) dựa trên steroid đồng hóa. Drostanolone đơn giản là hoocmon DHT được cấu trúc thay đổi. Sự thay đổi này tồn tại thông qua việc bổ sung một nhóm methyl ở vị trí carbon 2. Điều này đảm bảo rằng hoocmon không bị phân hủy chuyển hóa do enzyme dehydrogenase 3-hydroxysteroid tìm thấy trong cơ xương. Sự thay đổi cơ cấu đơn giản này cũng làm cho hoocmon anabolic hơn rất nhiều, và điều đó cho chúng ta Drostanolone. Một khi hoóc môn đã được tạo ra, thay đổi từ DHT, một ester sau đó được gắn vào, và trong trường hợp này, este được đính kèm là Enanthate. Enanthate không phải là một steroid hay một loại thuốc nhưng không có gì hơn một công cụ thời gian được sử dụng cho một loại thuốc.

Cũng giống như Masteron Propionate, Masteron Enanthate nổi tiếng là một trong những steroid đồng hoá duy nhất có tính chất chống estrogen mạnh mẽ. Điều này steroid đồng hoá không thể làm tăng mức estrogen; trên thực tế, nó thực sự có thể làm giảm mức độ estrogen trong cơ thể. Chính vì lý do này, Drostanolone đã thành công trong điều trị ung thư vú với sự kết hợp của Drostanolone và Tamoxifen rất phổ biến trong nhiều năm. Các nhà thể hình chào đón đặc điểm này do estrogen thường khó kiểm soát với nhiều steroid và mức estrogen thấp hơn thường dẫn đến một cái nhìn khó xác định hơn trong giai đoạn cắt.

Masteron Enanthate có một số xếp hạng anabolic và androgen nhất gây nhầm lẫn nhất của bất kỳ steroid đồng hóa, mặc dù không gần như gây nhầm lẫn như Halotestin và Anavar. Drostanolone có ái lực liên kết với thụ thể androgen, cao gấp 5 lần so với testosterone, không chỉ tạo ra một cái nhìn khó hơn mà nó còn có thể có tác động tích cực đến sự mất chất béo. Tất cả các chất steroid đồng hoá có thể giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất, nhưng những người có liên kết androgen mạnh có thể có tác động đến phân hủy lipid trực tiếp.

4. Drostanolone Enanthate Ứng dụng:

Masteron Enanthate là chất steroid đồng hoá hoạt động chậm nhưng hoạt động trong thời gian lâu hơn.

Trong thực tế, Masteron Enanthate đi kèm với một ester, Enanthate đính kèm, và Enanthate chịu trách nhiệm

cho sự giải phóng hormone chậm hơn, nhưng còn lâu hơn. Ngôi nhà của Masteron Enanthate cung cấp cho nó một lợi thế hơn

phiên bản Propionate của Masteron, nhanh và nhanh chóng hoạt động steroid đồng hóa. Đối với thời gian sử dụng nhanh chóng và kéo dài, Masteron Propionate cần phải tiêm thêm thời gian và một lần nữa, nhưng không giống với Masteron Enanthate, thường được gọi là tiêm 2 lần mỗi tuần.

Masteron thường là một sự lựa chọn lý tưởng để đưa vào một ngăn xếp steroid, hoặc trong một số trường hợp để sử dụng như là tiêm duy nhất cho một chu kỳ steroid.
Một phiên bản ester enanthate có chu kỳ bán rong khoảng 5 ngày đã trở nên có sẵn. Phiên bản Masteron này có thể được tiêm không thường xuyên như hai lần mỗi tuần.

5. Hiệu quả của Masteron Enanthate


Đối với những tác động tích cực đầy đủ của Masteron Enanthate để được nhìn thấy một cơ thể nạc sẽ cho thấy tốt nhất. Điều này có nghĩa là thời gian chính cho các steroid này sẽ được trong một chu kỳ cắt, và leaner cá nhân là rõ ràng hơn các hiệu ứng sẽ được. Đối với vận động viên thể thao cạnh tranh trải qua một tuần chuẩn bị 12-16 tuần, bạn sẽ thấy Masteron thường xuất hiện trong nửa sau của prep một khi một lượng đáng kể chất béo đã được gỡ bỏ. Việc bổ sung các hoocmon Drostanolone có thể giúp anh ta mất một ít chất béo mà vẫn còn treo trên nhưng quan trọng hơn nó sẽ đảm bảo vật lý của mình có cái nhìn cứng đó là mong muốn.

Đối với người vận động cơ thể giải trí hoặc người sử dụng steroid, người không phải là người gầy như thể thao cạnh tranh, Masteron Enanthate vẫn là lựa chọn tốt cho chu kỳ cắt. Bạn không thể kết thúc như cứng như các vận động viên cạnh tranh do không được khá như nạc nhưng độ cứng sẽ xuất hiện dù sao. Tuy nhiên, nếu có một lớp chất béo đáng kể coving cơ thể có thể rất khó để tìm thấy bất kỳ lợi ích đáng chú ý về độ cứng và định nghĩa. Đây thực sự là một steroid hoạt động tốt nhất khi đã nạc liên quan đến độ cứng.

Trong khi sử dụng nạc là sử dụng tốt nhất để làm cứng nó không phải là chỉ sử dụng cho steroid đồng hóa. Masteron Enanthate là một lựa chọn tốt cho vận động viên tìm kiếm sự tăng cường sức mạnh và nhiều hơn là thường được cho tín dụng. Hầu hết người dùng steroid chỉ sử dụng Masteron khi cắt, khi lượng calo thấp và sức mạnh nhất thiết phải giảm. Nhưng đối với một vận động viên tìm kiếm sự tăng cường sức mạnh với sự tăng cân ít hoặc không có, điều này có thể là một lựa chọn vững chắc. Các vận động viên cũng nên tìm thấy những cải thiện trong phục hồi và độ bền cơ bắp, và bất kể mục tiêu cuối cùng phục hồi và độ bền là cả hai vô giá.

Chúng tôi sau đó đã được sử dụng bulking và trong khi bất kỳ steroid đồng hóa có thể được sử dụng cho bulking Masteron Enanthate có lẽ là một trong những sự lựa chọn tồi tệ nhất. Các hoocmon Drostanolone không đóng gói cú đấm cần thiết cho sự tăng trưởng đáng kể. Một số tăng trưởng có thể xảy ra đặc biệt với liều lượng rất cao nhưng có những lựa chọn tốt hơn. Có những người sẽ bao gồm lượng Masteron Enanthate từ thấp đến trung bình trong chu kỳ của họ vì lợi ích chống estrogen trong giai đoạn bùng nổ, nhưng khi chúng ta nói về một chu kỳ bulking thường bao gồm liều cao testosterone thì điều này sẽ không đủ chống lại các hoạt động estrogen aromatase gây ra.


6. Đề nghị bột steroid:

Chống Estrogen
Letrozole (Femara) 112809-51-5 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) 54965-24-1
Clomifene Citrate (Clomid) 50-41-9 Anastrozole (Arimidex) 120511-73-1
Exemestane (Aromasin) 107868-30-4 Toremifene Citrate 89778-27-8
Nâng cao Giới tính Nam
Tadalafil (Cialis) 171596-29-5 Sildenafil (Viagra) 139755-83-2
Vardenafil (Levitra) 224785-91-5 Avanafil 330784-47-9
Bán chạy nhất
Oxandrolone (Anavar) 53-39-4 Oxymetholone (Anadrol) 434-07-1
Stanozolol (Winstrol) 10418-03-8 Dehydroisoandrosterone (DHEA) 53-43-0
Dextromethorphan Hydrobromide 125-69-9 Dehydroepiandrosterone Acetate
Methenolone Acetate 434-05-9 Methandienone (Dianabol) 72-63-9
Methenolone Enanthate 303-42-4 Drostanolone Propionate 521-12-0
Finasteride (Proscar) 98319-26-7 Drostanolone Enanthate
Dutasteride (Avodart) 164656-23-9 Mifepristone 84371-65-3

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)