Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThuốc gây tê cục bộ

Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin

Trung Quốc Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin nhà cung cấp
Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin nhà cung cấp Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin nhà cung cấp Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Pregabalin Lyrica Pharmaceutical Raw Materials Antiepileptic Treatment Drugs Pregabalin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: bulksteroid@ycgmp.com
Chứng nhận: ISO 9001, COA HPLC
Model Number: 148553-50-8

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 86 13026161792
Giá bán: Negotiation by contacting directly
Packaging Details: 1 kg /foil bag, 25kg/ bottle
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Pregabalin Xuất hiện: Off-trắng bột rắn
Khảo nghiệm: 99% Tiêu chuẩn: USP/BP
ứng dụng: Thuốc chống thần kinh thuốc chống co giật Thư điện tử: zai@chembj.com

Pregabalin Lyrica Dược phẩm Nguyên liệu Thuốc chống động kinh Điều trị Pregabalin

Email: bulksteroid@ycgmp.com

Whatsapp +86 13026161792

Skype: Trực tiếp: 597878353

Pregabalin Thông tin cơ bản:

Từ đồng nghĩa: Pregablin, 3- (Aminomethyl) -5-metyl-hexanoic axit
CAS: 148553-50-8
MF: C8H17NO2
MW: 159,23
Khảo nghiệm: 99,5%
Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng
Thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây và Money Gram
Giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán của bạn
Thể hiện: EMS, DHL, FedEx, vv (door-to-door)
Cách sử dụng: Thuốc chống động kinh mới. Được sử dụng trong điều trị bệnh lý thần kinh ngoại biên, hoặc điều trị bổ trợ co giật một phần.


Giới thiệu Pregabalin:

Pregabalin hoạt động bằng cách giảm hoạt động điện bất thường trong não. Nó được thực hiện cùng với các loại thuốc khác cho bệnh động kinh. Pregabalin cũng có thể hữu ích trong điều trị các triệu chứng rối loạn lo âu tổng quát (GAD), đặc biệt nếu các loại thuốc khác thường được kê toa cho những người mắc bệnh này không phù hợp. GAD là một tình trạng lâu dài, nơi lo lắng là một triệu chứng chính.

Pregabalin, còn được gọi là β-isobutyl-γ-Aminobutyric acid (β-isobutyl-GABA) và được bán dưới tên thương mại Lyrica trong số những người khác, là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh động kinh, đau thần kinh, đau xơ cơ và rối loạn lo âu tổng quát. Việc sử dụng nó cho bệnh động kinh là một liệu pháp bổ sung cho các cơn co giật một phần có hoặc không có sự tổng quát hóa thứ cấp ở người lớn.

Pregabalin là một chất tương tự cấu trúc của chất dẫn truyền thần kinh GABA, do đó nó thuộc về loại thuốc chống động kinh tương tự Am-Aminobutyric acid. Bộ điều biến kênh ion của nó có tính chất giảm đau, chống co giật, an thần và anxiolytic. Pregabalin là một chất tương tự gabapentinoid và gần tương tự của GABOB (β-hydroxy-GABA), baclofen (β- (4-chlorophenyl) -GABA), và phenibut (β-phenyl-GABA).

Pregabalin Avail:

Pregabalin thuộc về một nhóm các loại thuốc được gọi là thuốc chống động kinh, mặc dù nó được quy định để điều trị một số điều kiện khác nhau. Bạn có thể đã được quy định nó để điều trị co giật một phần, đó là một loại bệnh động kinh. Một cơn co giật là một tập ngắn các triệu chứng gây ra bởi sự bùng nổ của hoạt động điện bất thường trong não. Với một cơn co giật một phần, sự bùng nổ của hoạt động điện vẫn nằm trong một phần của não. Do đó, bạn có xu hướng có các triệu chứng cục bộ hoặc 'tiêu điểm'. Pregabalin cũng được quy định để điều trị một số loại đau lâu dài do tổn thương dây thần kinh. Loại đau này, được gọi là đau thần kinh, có thể do một số bệnh khác nhau, bao gồm bệnh tiểu đường (gọi là bệnh thần kinh tiểu đường) và bệnh zona (nơi được gọi là đau dây thần kinh hậu động mạch).

Y tế sử dụng

Co giật

Pregabalin rất hữu ích khi thêm vào các phương pháp điều trị khác, khi những phương pháp điều trị khác không kiểm soát động kinh một phần. Việc sử dụng nó một mình là ít hiệu quả hơn so với một số loại thuốc co giật khác. Nó không rõ ràng làm thế nào nó so sánh với gabapentin cho việc sử dụng này.

Đau thần kinh

Liên đoàn châu Âu về các Hiệp hội Thần kinh học khuyến cáo pregabalin là một tác nhân đầu tiên trong điều trị đau liên quan đến bệnh thần kinh tiểu đường, đau dây thần kinh sau herpetic và đau thần kinh trung ương. Một thiểu số có được lợi ích đáng kể, và một số lượng lớn hơn có được lợi ích trung bình. Các tác nhân đầu tiên khác, bao gồm thuốc chống trầm cảm gabapentin và ba vòng, có cân nặng tương đương với các thuốc đầu tiên, và không giống như pregabalin, có sẵn dưới dạng thuốc generic rẻ tiền hơn.

Pregabalin không được khuyến cáo cho một số loại đau thần kinh khác như đau dây thần kinh sinh ba hoặc nhiễm HIV và việc sử dụng nó trong đau thần kinh liên quan đến ung thư là gây tranh cãi. Không có bằng chứng cho việc sử dụng trong phòng ngừa chứng đau nửa đầu và gabapentin không hữu ích. Nó đã được kiểm tra để phòng ngừa đau mãn tính sau phẫu thuật, nhưng tiện ích của nó cho mục đích này là gây tranh cãi.

Pregabalin thường không được coi là hiệu quả trong điều trị đau cấp tính. Trong các thử nghiệm lâm sàng kiểm tra các lợi ích của pregabalin trong điều trị đau sau phẫu thuật cấp tính, không ảnh hưởng đến mức độ đau tổng thể đã được quan sát, nhưng mọi người đã yêu cầu ít morphin hơn và ít tác dụng phụ liên quan đến opioid.


Rối loạn lo âu

Liên đoàn thế giới về tâm lý học sinh học khuyến cáo pregabalin là một trong những tác nhân đầu tiên trong điều trị rối loạn lo âu tổng quát, nhưng khuyến cáo các thuốc khác như SSRIs như điều trị đầu tiên cho rối loạn ám ảnh cưỡng chế và rối loạn stress sau chấn thương. tác dụng tương tự như benzodiazepin với ít nguy cơ phụ thuộc.

Hiệu quả điều trị của pregabalin xuất hiện sau 1 tuần sử dụng và tương tự như hiệu quả với venlafaxine, nhưng pregabalin đã chứng tỏ tính ưu việt bằng cách sản xuất hiệu quả điều trị phù hợp hơn cho các triệu chứng lo âu và tâm thần. và, ngoài ra, không giống như benzodiazepin, nó có tác dụng có lợi đối với kiến ​​trúc ngủ và giấc ngủ, đặc trưng bởi sự tăng cường giấc ngủ sóng chậm. và sản xuất ít suy giảm nhận thức và tâm thần; nó cũng có tiềm năng lạm dụng và lệ thuộc thấp và có thể được ưu tiên hơn các benzodiazepin vì những lý do này.

COFA Pregabalin:


MẶT HÀNG
TIÊU CHUẨN CÁC KẾT QUẢ
Xuất hiện Bột trắng trắng bột trắng
Nhận biết Đáp ứng yêu cầu Tuân thủ
B. IR: tương tự như chất tham khảo Tuân thủ
Mất khi sấy ≤0.5% 0,21%
Xoay cụ thể + 10,0 ° ~ + 13,0 ° + 10,8 °
Những chất liên quan Bất kỳ tạp chất nào ≤0.1%
Tổng tạp chất ≤0.8%
0,05%
0,10%
Độ tinh khiết của đồng phân R HPLC ≤0,15% 0,10
Dư lượng trên đánh lửa ≤0.1% 0,05%
Dung môi dư Rượu isopropyl ≤5000ppm
Ethyl Acetate ≤5000ppm
150ppm
250 trang / phút
Kim loại nặng ≤10ppm Tuân thủ
Clorua ≤0,05% Tuân thủ
Khảo nghiệm 98% ~ 102,0% 99,8%
Phần kết luận Phân tích theo tiêu chuẩn nhà máy, phù hợp

Lợi thế cạnh tranh:

· Đóng gói chuyên nghiệp: tất cả các sản phẩm sẽ được đóng gói tốt cho vận chuyển an toàn trên toàn thế giới.

· Hiệu quả làm việc: thứ tự sẽ được sắp xếp cho vận chuyển trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán trừ ngày lễ.

· Giao hàng nhanh: phương pháp vận chuyển tốt nhất sẽ được lựa chọn để đảm bảo các gói giao hàng kịp thời.

Liên hệ: Miss Cindy
Email: zai@chembj.com
Skype: live: 597878353
Whatsapp: +8613026161792

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)