Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSERMs Steroids

Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9

Trung Quốc Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9 nhà cung cấp
Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9 nhà cung cấp Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9 nhà cung cấp Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9 nhà cung cấp Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bổ sung SERMs, sinh sản Clomifene citrate bột màu trắng Đối với việc kích hoạt Gonadotropins CAS: 50-41-9

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: LSW
Chứng nhận: ISO9001, SGS, USP, BP
Model Number: 50-41-9

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10g
Giá bán: Negotiated (Best offer will be provided based on your quantity)
Packaging Details: Professional discreet package, Foil bag or as your demand.
Delivery Time: Within 24 hours after payment
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, Bank transfer, Bitcoin
Supply Ability: Plenty In Stock (New Batch)
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tham khảo: Clomid, Clomiphene Citrate, Serophene, Pergotime, Clomphid Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng hoặc màu trắng
Công thức phân tử: C32H36ClNO8 Trọng lượng phân tử: 598,08
EINECS: 200-035-3 Độ tinh khiết: 99% min

SERMs Steroids Hỗ trợ sinh sản Clomifene Citrate để giải phóng Gonadotropins

Chi tiết Clomifene Citrate:

Từ đồng nghĩa: Clomid, Clomiphene Citrate, Serophene, Pergotime, Clomphid

Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng hoặc trắng

Số CAS: 50-41-9

Công thức phân tử: C32H36ClNO8

Trọng lượng phân tử: 598.08

EINECS: 200-035-3

Độ tinh khiết: 99% min

Mô tả Clomifene Citrate

Clomifene Citrate, còn được gọi là Clomid, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ không rụng trứng. Điều này bao gồm những người có hội chứng buồng trứng đa nang. Sử dụng kết quả trong một cơ hội lớn hơn của cặp song sinh. Nó được uống bằng đường uống mỗi ngày một lần.

Clomifene Citrate là một loại thuốc sinh sản không steroid. Nó gây ra tuyến yên để giải phóng hocmon cần thiết để kích thích sự rụng trứng (sự giải phóng trứng từ buồng trứng). Clomifene Citrate được sử dụng để gây rụng trứng ở phụ nữ có điều kiện y tế nhất định (chẳng hạn như hội chứng buồng trứng đa nang) ngăn ngừa rụng trứng tự nhiên.

Ứng dụng Clomifene Citrate

Clomifene Citrate được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ. Nó hoạt động bằng cách kích thích sự gia tăng lượng hormone kích thích sự tăng trưởng và giải phóng trứng trưởng thành (rụng trứng). Thuốc này không được khuyến cáo cho phụ nữ có buồng trứng không còn làm cho trứng đúng cách (tiểu yên hoặc suy buồng trứng).

Được sử dụng ở phụ nữ anovulatory (không thể sản xuất một quả trứng mỗi tháng), khoảng 70% sẽ rụng trứng khi được điều trị bằng clomiphene; và tỷ lệ thụ thai phù hợp với độ tuổi của bệnh nhân cần đạt được. Phụ nữ dưới 35 tuổi có thể đạt được tỷ lệ mang thai 20-25% mỗi tháng miễn là không có yếu tố quan trọng nào khác. Bệnh nhân lớn tuổi có thể không đạt được những tỷ lệ này vì chất lượng trứng giảm dần của chúng sẽ trở thành một yếu tố. Chúng tôi nhấn mạnh rằng tỷ lệ thành công rất cao và phụ thuộc vào một số yếu tố. Điều tốt nhất cần làm là thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ RE để hiểu rõ hơn về khả năng thành công với kế hoạch điều trị này hoặc bất kỳ kế hoạch điều trị nào.

Clomifene Citrate phải được thực hiện bằng miệng chính xác theo chỉ dẫn của bác sĩ của bạn để có hiệu quả nhất. Điều quan trọng là phải theo dõi lịch dùng thuốc của bạn một cách cẩn thận. Liều lượng của bạn dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị. Không dùng thuốc thường xuyên hơn hoặc lâu hơn thời gian bác sĩ kê đơn. Điều trị lâu dài với thuốc này không được khuyến cáo và không nên quá 6 chu kỳ.

Bạn có thể được hướng dẫn để ghi lại nhiệt độ cơ thể của bạn, thực hiện các xét nghiệm rụng trứng, và đúng thời gian quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất.

Báo cáo thử nghiệm Clomifene Citrate

Các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật
Kết quả kiểm tra
Xuất hiện Bột trắng hoặc trắng bột trắng
Nhận biết UV phù hợp Tuân thủ
Nitơ hữu cơ Tuân thủ Tuân thủ
Citrate Tuân thủ Tuân thủ
Nước Không quá 1,0% 0,35%
Nước nặng Không quá 0,002% Tuân thủ
Liên quan Hợp chất liên quan A: Không quá 2,0% 0,84%
Cá nhân: Không quá 0,5% 0,36%
Đồng phân (Z) Tuân thủ Tuân thủ
Impuritise hữu cơ Tuân thủ Tuân thủ
Khảo nghiệm Từ 98,0 ~ 102,0% 99,4%
Phần kết luận Lô này tuân thủ USP 32.

Tác dụng Clomifene Citrate:

Tác dụng phụ: bao gồm đỏ bừng (ấm áp, đỏ, hoặc cảm giác teo); đau vú hoặc đau; đau đầu; hoặc là

chảy máu đột ngột hoặc đốm, đau vùng chậu và nóng bừng mặt. Các tác dụng phụ khác có thể bao gồm những thay đổi về thị lực, nôn mửa, khó ngủ, ung thư buồng trứng và co giật. Nó không được khuyến cáo ở những người bị bệnh gan hoặc những người đang mang thai. Clomifene nằm trong nhóm thuốc điều chế thụ thể estrogen (SERM) có chọn lọc. Nó hoạt động bằng cách gây ra sự giải phóng của gonadotrophin bởi vùng dưới đồi.

Có một giả thuyết cho rằng tác dụng chống estrogen của clomifene citrate có thể làm tăng nguy cơ sảy thai. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã tìm thấy có một tỷ lệ tương tự như sảy thai với những người không có bất kỳ điều trị sinh sản nào. Có một số lo ngại liên tục rằng việc sử dụng clomifene citrate có thể liên quan đến ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, các đánh giá về bằng chứng không ủng hộ điều này. Kết quả cho thấy rằng chính bản thân vấn đề sinh sản có thể làm tăng nguy cơ, chứ không phải là loại thuốc được sử dụng để điều trị. Các loại thuốc kích thích sự rụng trứng có thể dẫn đến nhiều quả trứng được giải phóng. Điều này làm tăng cơ hội mang thai nhiều, đó là lý do tại sao siêu âm được khuyến cáo để kiểm tra xem buồng trứng của bạn đáp ứng mạnh như thế nào với thuốc. Clomifene citrate có thể làm tăng nguy cơ mang thai nhiều lần, có nghĩa là bạn có khoảng một trong 10 cơ hội thụ thai cặp song sinh.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

1) chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong giao hàng nhanh chóng với 100% tùy chỉnh vượt qua đảm bảo. Không bao giờ ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất của chúng tôi là triết lý của chúng tôi.

2) chúng tôi có linh hoạt và Untraceable điều khoản thanh toán.

3) Là một sản xuất hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Brazil, Mexico, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Uruguay và nhiều quốc gia khác .

Giao hàng và đóng gói

Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp và được đào tạo tốt

Giao hàng nhanh chóng, trong 24 giờ giao hàng sau khi thanh toán

Đảm bảo 100% vé tùy chỉnh

Đóng gói hình ảnh và mã tacking được cung cấp trong 2 ngày sau khi Giao Hàng.

Dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)