Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

1 2 3 4
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD
Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LSW
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 6500000-7000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH công nghệ Vũ Hán Lianshangwang, LTD được thành lập vào năm 1999, là một quốc gia cao và mới công nghệ cao doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại của các hormon steroid và các trung gian.

Nó là một nhà cung cấp hàng đầu của dược phẩm và các sản phẩm trung gian của nó expecially cho loạt Testosterone, Trenbolone loạt và vv của dược phẩm và sản phẩm intermediates của nó đặc biệt cho loạt Testosterone, Trenbolone loạt và vv

Công ty đầu tư lớn quỹ và bộ não vào bộ phận R & D để nghiên cứu hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm và các sản phẩm trung gian của nó phù hợp với nhu cầu của thị trường. Nhóm nghiên cứu cấp cao, thiết bị tiên tiến và môi trường khoa học tốt đảm bảo chất lượng của R & D. Tất cả các sản phẩm trong nhà máy là trái của bộ phận R & D. Sản phẩm của chúng tôi đạt đến tiêu chuẩn tiên tiến của thị trường trong nước, nhiều trong số đó đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vốn cam kết của nó là trên 100 triệu RMB. Theo tiêu chuẩn GMP, công ty đã xây dựng 10000 m2 nhà máy được trang bị các thiết bị tiên tiến. Nhà máy có hệ thống QA & QC hoàn chỉnh. Chúng tôi sở hữu một số bộ công cụ phân tích có hiệu quả cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và quang phổ quang phổ UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001. Chúng tôi có thẩm quyền xuất khẩu và nhập khẩu, hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm và trung gian của nó được phân phối bởi công ty được bán trên thị trường trong nước và quốc tế và rất khuyến khích bởi khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn cầu để làm cho một tương lai thịnh vượng.

Chúng tôi ủng hộ một ý tưởng doanh nghiệp rằng "người đầu tiên, dẫn đầu trong sự phát triển của khoa học và công nghệ, phục vụ xã hội", nhấn mạnh vào con đường "liên kết khoa học và công nghệ như một cuộc hôn nhân" dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao, chất lượng cao . chúng tôi có một loạt các tài năng công nghệ cao ngành công nghiệp hóa chất quản lý, sản xuất, phát triển, tất cả các loại nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật của tài khoản cho 30% tổng số công ty, được dành cho nghiên cứu, phát triển, sản xuất của cao mới -tech sản phẩm, giới thiệu các sản phẩm đổi mới liên tục cho thị trường. chúng tôi sở hữu một số bộ công cụ phân tích có hiệu quả cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và quang phổ quang phổ UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001.

Với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo và danh tiếng của công ty xuất sắc, chúng tôi đã có niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đạt trình độ tiên tiến quốc tế về chất lượng, đang được bán cho Mỹ, Úc, Đức, Anh, Pháp, Canada, Brazil, Thái Lan và như vậy.
Dựa trên triết lý kinh doanh "trung thực, chủ nghĩa thực dụng, đổi mới và phát triển", chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi, giành chiến thắng.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Cindy Wsp:+86 13026161792

Tel: 86-1887-2220-811

Fax: 86-027

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)