Chuyên nghiệp Cung cấp 99% nguyên chất Steroid Anabolic Hạt Bột tiêm hoàn chỉnh dầu, dầu ăn, SARMS và Peptides.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSteroids Testosterone

Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7

Chứng chỉ
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Khách hàng đánh giá
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7

Trung Quốc Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp
Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Healthy Anabolic Seroid White Powder Testosterone Enanthate for Bodybuilding 315-37-7

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: bulksteroid@ycgmp.com
Chứng nhận: ISO,SGS
Model Number: 315-37-7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 86 13026161792
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: As required
Delivery Time: Within 24 hours after payment confirmed
Payment Terms: T/T, MoneyGram, Bitcoin, Paypal
Supply Ability: 500KG /Month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
MF: C26H40O3 MW: 400.6
EINECS: 206-253-5 Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
MP: 34-39 ℃ Khảo nghiệm: 97,0% -102,0%
Điểm nổi bật:

selective estrogen receptor modulators

,

raw testosterone powder

Anabolic lành mạnh Seroid bột màu trắng Testosterone Enanthate cho thể hình 315-37-7

Email: bulksteroid@ycgmp.com

Whatsapp +86 13026161792

Skype: Trực tiếp: 597878353

Từ khóa: Steroids, Hormone, Testosterone series, Testosterone Enanthate, Thể hình

1. Testosterone Enanthate Chi tiết:

tên sản phẩm Testosterone Enanthate
Từ đồng nghĩa

17 - [(1-Oxoheptyl) oxy] và rã đông-4-en-3-một; Androtardyl;

Atlatest 17-Hydroxyandrost-4-en-3-one, 17-heptanoat;

3-Oxoandrost-4-en-17-yl heptanoat;

Androst-4-en-3-one, 17beta-hydroxy-, heptanoat;

CAS 315-37-7
EINECS 206-253-5
MF C26H40O3
MW 400,6
Cấu trúc phân tử
Độ nóng chảy 34-39 ° C
Xoay quang đặc biệt + 77 ° - + 82 °
Khảo nghiệm 97,0% -102,0%
Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Sử dụng Testosterone Enanthate là một dẫn xuất của testosterone (T155000), hormone chính của tinh hoàn, được sản xuất bởi các tế bào kẽ .Testosterone Enanthate (Primoteston) là một trong những sản phẩm testosterone được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ và tăng sức mạnh. Nó cũng rẻ và dễ kiếm. Testosterone làm cho các cơ giữ lại nhiều nitơ hơn, do đó làm cho cơ bắp tổng hợp protein tốt hơn, tạo ra các cơ lớn hơn.
Đóng gói 1kg / túi giấy nhôm hoặc theo yêu cầu
Nhiệt độ lưu trữ 2-8 ° C

2 . Testosterone Enanthate Oil Cook Công thức:

Công thức 250mg / mL phổ biến cho 100mL Không có BB
25 gram Testosterone bột Ethanate (18.75mL)
5mL BA (5%)
Dầu 76.25mL

Công thức 250mg / mL phổ biến cho 100mL Không BB # 2
25 gram Testosterone bột Ethanate (18.75mL)
3 triệu BA (3%)
Dầu 78.25mL

Công thức 250mg / mL phổ biến cho 100mL
25 gram Testosterone bột Ethanate (18.75mL)
2mL BA (2%)
10mL BB (10%)
Dầu 69.25mL

3. Testosterone Enanthate COA:

Các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Kết quả kiểm tra
Sự miêu tả Bột tinh thể màu trắng hoặc trắng Tuân thủ
Nhận biết A, B, C Theo
Độ nóng chảy 34-39 ℃ 34-39 ℃
Xoay cụ thể + 77 ° ~ + 82 ° + 79,1 °
Axit heptanoic tự do Đáp ứng các yêu cầu Theo
Các tạp chất dễ bay hơi hữu cơ Đáp ứng các yêu cầu Theo
Khảo nghiệm 97,0 ~ 103,0% 98,3%

4. Testosterone Enanthate Mô tả:

Testosterone Enanthate là một hormone steroid từ androgen và được tìm thấy ở động vật có vú và động vật có xương sống khác, Enanthate testosterone chủ yếu được tiết ra trong các thử nghiệm của thư và buồng trứng của phụ nữ, mặc dù số lượng nhỏ cũng được tiết ra bởi tuyến thượng thận, testosterone Enanthate là nguyên tắc hormone giới tính nam và steroid đồng hóa.

Testosterone enanthate là một steroid tiêm dầu dựa trên, được thiết kế để từ từ phát hành testosterone từ vị trí tiêm (kho). Sau khi tiêm, nồng độ trong huyết thanh của hormone này sẽ tăng lên trong vài ngày, và vẫn tăng đáng kể trong khoảng hai tuần. Nó có thể thực sự mất ba tuần cho các hành động của thuốc này để giảm hoàn toàn. Đối với các mục đích y tế, đây là testosterone được kê đơn rộng rãi nhất, được sử dụng thường xuyên để điều trị các trường hợp thiểu năng sinh dục và các rối loạn khác liên quan đến sự thiếu hụt androgen. Vì bệnh nhân thường không tự tiêm các loại thuốc như vậy, một loại steroid tác dụng lâu dài như thế này là một sản phẩm rất được hoan nghênh. Điều trị rõ ràng là thoải mái hơn so với một ester như propionate, đòi hỏi một lịch trình liều lượng thường xuyên hơn nhiều.

5. Lợi ích của Testosterone Enanthate:

Nếu bạn bị testosterone thấp, trong hầu hết các trường hợp Testosterone-Enanthate sẽ cung cấp cho bạn mọi lợi ích cuối cùng mà bạn có thể cần hoặc mong muốn. Đối với trình tăng cường hiệu suất, điều tương tự có thể được nói chính xác; trong thực tế, Testosterone-Enanthate sẽ cung cấp hầu như mọi lợi ích mà một steroid đồng hóa có thể mang lại, vì khi bạn nhớ nó là một trong những hormone linh hoạt nhất của tất cả.

Thông qua việc sử dụng Testosterone-Enanthate và mức tăng testosterone hiện nay trong cơ thể, chúng tôi đã tạo ra sân chơi hoàn hảo sẽ cho phép quảng bá khối lượng và sức mạnh chứ không chỉ khối lượng mô cơ mà chất lượng. Hơn nữa, vì nó chịu trách nhiệm cho một phần lớn của tổng hoạt động trao đổi chất, hiệu quả trao đổi chất tổng thể của chúng tôi được tăng cường, cho phép chúng ta giảm lượng mỡ thừa hiệu quả hơn hoặc tạo ra nhiều mô nạc hơn nếu chúng ta mong muốn mà không cần thêm chất béo cơ thể đi cùng nó. Tầm quan trọng như nhau Testosterone-Enanthate sẽ cải thiện đáng kể khả năng phục hồi của chúng tôi và cho các vận động viên này là rất quan trọng, cho nó là trong quá trình phục hồi tiến bộ được thực hiện; trọng lượng đào tạo và kích thích vật lý chỉ là vậy nhưng nó là sự phục hồi từ những sự kiện như vậy mà làm cho cơ thể tái sinh đến một mức độ mạnh hơn; với Testosterone Enanthate chúng tôi có thể tăng cường yếu tố này.

Testosterone Enanthate cũng trình bày cho chúng tôi một lợi ích rất hữu ích và nó vẫn như vậy bất kể hình thức testosterone đang được sử dụng; bảo quản mô cơ. Khi chúng ta ăn kiêng để giảm lượng mỡ cơ thể dư thừa, một số khối lượng cơ sẽ bị mất nhưng như đã đề cập đến khối lượng cơ hơn chúng ta có hoạt động trao đổi chất lớn hơn. May mắn thay testosterone bảo vệ và bảo tồn mô nạc, đặc biệt là khi lượng calo thấp và chất béo đang được đốt cháy. Không chỉ là mô cơ được bảo vệ mà vì sự trao đổi chất của chúng ta cũng đang được cải thiện nói chung chúng ta có một vóc dáng hài lòng hơn nhìn lại chúng ta trong gương.

6. Testosterone Enanthate Chu kỳ & Liều lượng:

Có thể vì mục đích nâng cao hiệu suất, bulking hoặc cắt, có thể là nhằm mục đích điều trị testosterone thấp, bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn testosterone tinh khiết và may mắn cho bạn đó chính xác là những gì Testosterone-Enanthate. Đối với các enhancer hiệu suất thường 500mg mỗi tuần của Testosterone Enanthate là một liều tiêu chuẩn tốt, đặc biệt là cho người mới bắt đầu nhưng đối với nhiều cựu chiến binh dày dạn là tốt. 500mg mỗi tuần có thể được sử dụng rất an toàn và với kết quả rất tốt và là một nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ngăn xếp steroid đồng hóa nào; trong thực tế, bất kể testosterone liều của bạn nói chung luôn luôn là đá nền tảng tốt nhất. Trong khi 500mg là một số lượng chất lượng mà sẽ làm nhiều hơn cho bạn hơn bao giờ bạn có thể hy vọng mà không có, nhiều người sẽ bổ sung với nhiều hơn và liều lên tới 1.000mg mỗi tuần không phải là hiếm trong số các cựu chiến binh hardcore. Trong khi không có cách nào chúng tôi có thể đề nghị liều như vậy ngay lập tức nhiều dường như là tốt với họ, nhưng bằng chứng dài hạn và nghiên cứu đang thiếu trong vấn đề này để nói với bất kỳ sự chắc chắn chắc chắn. Hơn nữa, như chúng tôi đã giải thích, khi liều tăng lên thì khả năng có tác động tiêu cực như vậy nếu bạn chọn bổ sung mức cao này, bạn phải tiến hành thận trọng hơn. Đối với người đàn ông trung bình, ngay cả trong một ý thức hardcore 1000mg mỗi tuần là cao như anh ta sẽ đi, ở cấp độ ưu tú, đặc biệt là ở liều thể hình cạnh tranh có thể nhận được cao hơn nhiều nhưng mức độ phản ứng bất lợi gần như được đảm bảo khi nó làm.

Hãy nhớ rằng, việc sử dụng có trách nhiệm sẽ luôn là người bạn tốt nhất của bạn và việc sử dụng có trách nhiệm sẽ bao gồm các giai đoạn ngừng sử dụng và sẽ được kèm theo một kế hoạch Trị Liệu Sau Chu Kỳ (PCT). Một kế hoạch PCT được thiết kế không chỉ để hỗ trợ trong việc bình thường hóa cơ thể của bạn mà còn để kích thích việc sản xuất hormone testosterone cần thiết. Mặc dù không có PCT nào sẽ mang lại sản xuất trở lại 100% nó sẽ đưa bạn trên con đường của bạn nhanh hơn nhiều so với không và sớm hơn điều này có thể đạt được sức khỏe bạn cũng như nhiều tiến bộ của bạn hơn được duy trì. Một PCT chất lượng sẽ luôn bao gồm một SERM chất lượng như Nolvadex hoặc Clomid và thường sẽ bao gồm hCG hormone rất có lợi.

7. Khuyên dùng bột Steroid:

Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7 250mg / ml 300mg / ml 400mg / ml 500mg / ml 600mg / ml
Testosterone Propionate CAS: 57-85-2 100mg / ml 200mg / ml
Testosterone Sustanon 250 Vô giá trị 200mg / ml 250mg / ml 300mg / ml 400mg / ml
Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8 250mg / ml 300mg / ml
Trenbolone Acetate CAS: 10161-34-9 100mg / ml 200mg / ml
Trenbolone Enanthate CAS: 10161-33-8 100mg / ml 200mg / ml
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0 100mg / ml 150mg / ml
Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-145 100mg / ml 150mg / ml
Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9 200mg / ml 300mg / ml
Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3 200mg / ml 250mg / ml
Nandrolone Phenylpropionate CAS: 62-90-8 100mg / ml 150mg / ml
Anavar CAS: 53-39-4 20mg / ml 25mg / ml
Dianabol CAS: 72-63-9 50mg / ml
Winstrol CAS: 10418-03-8 50mg / ml
Anadrol CAS: 434-07-1 50mg / ml
Methenolone Enanthate (Primobolan) CAS: 303-42-4 100mg / ml
Methenolone Acetate CAS: 434-05-9
Turinabol CAS: 855-19-6

Nhãn:

http://www.nutritionsteroids.com/sale-9213709-trenbolone-enanthate-powder-muscle-gain-steroid-tren-e-parabola-for-fat-loss.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-9213455-sustanon-250-mixed-raw-steroid-powders-omnadren-sustanon-250-for-bodybuilding.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-8763028-effective-oral-anabolic-steroids-dianabol-for-male-gain-muscle-and-keep-strength.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-7960689-equipoise-oil-raw-boldenone-undecylenate-bodybuilding-fitness-injection-eq.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-7999642-masteron-white-raw-steroid-powders-drostanolone-propionate-for-muscle-gaining-521-12-0.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-8773132-raw-steroids-powder-nandrolone-deca-durabolin-norandrostenolone-434-22-0.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-9213494-mesterolone-powder-male-enhancer-steroids-proviron-mesterolone-for-sexual-dysfunction-treatment.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-8011187-oral-anabolic-steroids-oxandrolone-powder-tablets-press-anavar-crystalline.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-7956292-drostanolone-enanthate-masteron-enanthate-white-powder-fat-burning-steroids-472-61-1.html

http://www.nutritionsteroids.com/sale-7956521-anabolic-oral-steroids-stanozolol-winstrol-for-male-build-up-strength-muscle-building.html

Chi tiết liên lạc
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Cindy Steroids

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)